Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? Tìm hiểu ngay

06:53:11 - 20/01/2016 - admintt

chân mày ngang là xu thế làm đẹp đang được các bạn trẻ ưa chuộng.nhưng chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào thì không phải ai cũng biết.cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn

có phải chân mày ngang hợp với tất cả khuôn mặt:

Chân mày ngang đã và đang làm thay đổi rất nhiều cách nhìn nhận về vẻ đẹp, so với vẻ đẹp thập niên trước đây với đường chân mày cong cong và nhỏ,  thì giờ đây vẻ đẹp không phải đơn thuần là phù hợp xu thế hiện đại mà còn là phù hợp với khuôn mặt.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? 1

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Vì vậy, có không ít chị em băn khoăn không biết kiểu chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào. Để có thể bắt kịp với xu hướng cũng như tôn lên vẻ đẹp cho bản thân.

1.gương mặt thon dài

Đáp án đầu tiên cho câu hỏi chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? là khuôn mặt thon dài. Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt thon dài thì bạn nên lựa chọn kiểu chân mày ngang để giúp gương mặt thêm thon gọn hơn, tăng kích thước bề ngang cho gương mặt. Chân mày ngang sẽ giúp gương mặt ngắn hơn và bớt dài, đặc biệt nếu kết hợp với mái ngố sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bạn.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? 2

Chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt thon dài

2.gương mặt tròn

Mặt tròn cũng là gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? của nhiều chị em. Có thể có nhiều bạn nghĩ rằng, mặt tròn sẽ thích hợp hơn với những kiểu chân mày lá liễu cong và nhỏ. Nhưng mặt tròn nếu áp dụng chân mày ngang cũng sẽ cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Chỉ cần biến tấu chân mày ngang để nó có hình hơi cong thì bạn đã giúp mình sở hữu dáng chân mày đẹp như ý.

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào? 3

Khuôn mặt tròn cũng hợp với chân mày ngang

Ngoài ra các kiểu dáng khuôn mặt khác như trái xoan, mặt chữ điền… cũng đều có thể phù hợp với lông mày ngang nhưng bạn nên biến tấu nó một chút về chiều dài, và độ dày của lông mày để phù hợp hơn với khuôn mặt của mình

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...