Chuyên gia tư vấn – nâng mông nội soi được bao lâu

04:42:32 - 15/12/2017 - admintt

Chào các bác sĩ bệnh viện Kangnam, em có nghe nhiều người nhắc tới phương phấp nâng mông nội soi của bên mình rất hiệu quả nên em muốn tới để cải thiện vòng 3 của mình. Tuy nhiên, bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi được bao lâu, có duy trì lâu dài được không ạ? Em cảm ơn! ( Hương – Hà Nội )

Trả lời :

 Chào bạn Hương!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mông nội soi của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi nâng mông nội soi được bao lâu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, tại bệnh viện Kangnam đang áp dụng ba phương pháp nâng mông mới nhất và đem lại kết quả khác nhau cho khách hàng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ ràng từng phương pháp để có được câu trả lời cho chính mình

nâng mông nội soi được bao lâu

Sở hữu vòng 3 tròn đẹp là ước muốn của nhiều chị em

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách cấy mỡ dành cho những người có độ tuổi từ 18 trở lên, bởi lúc này trọng lượng mỡ của vùng mông sẽ không tương ứng với các bộ phận khác trên cơ thể của bạn.Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những người có nhu cầu nâng cấp, làm đẹp vòng 3 để trở nên quyến rũ và tự tin thôi.

Khi thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ không dùng các chất liệu độn mông thông thường mà sẽ dùng chính mỡ tự thân từ chính bạn để làm căng đầy vòng 3. Phần mỡ sau khi được xử lý và chọn lọc sẽ được đưa lại trực tiếp vào cơ thể , chỗ vùng mông của bạn. Sau khi được cấy vào cơ thể,  các tế bào mỡ khỏe mạnh sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ có thể tồn tại vĩnh viển ở vùng được cấy mỡ. Từ đó, sẽ giúp bạn sở hữu được vòng 3 căng tròn, tự nhiên nhất mà không cần phẫu thuật  được vĩnh viễn.

Nâng mông nội soi

Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cực kỳ phức tạp, khó hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, thời gian lành thương của bạn sẽ rất nhanh và kết quả được duy trì trong thời gian rất dài. Do kỹ thuật khá khó nên cần được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Phương pháp này hội tụ đầy đủ những ưu điểm như vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, duy trì được kết quả lâu hơn. Tại Hàn Quốc, hầu hết những ngôi sao, nghệ sĩ đều áp dụng phương pháp này để có thể sở hữu vòng 3 đẹp hơn, quyến rũ hơn.

nâng mông nội soi được bao lâu 1

 

Dịch vụ nâng mông nội soi tại bệnh viện Kangnam

>>>>> Các bạn có thể xem thêm : nâng mông nội soi có tốt không

Phẫu thuật nâng mông

Phương pháp này khá thông thường, sử dụng chất liệu độn mông chất lượng từ nước ngoài và đưa vào vùng cơ mông. Sự đa dạng về hình dáng, kích thước của túi độn giúp cho mọi khách hàng đều hài lòng về hình thức cũng như mong muốn của mình. Một ca độn mông thông thường sẽ kéo dài trong khoảng 2 giờ, và bạn sẽ được gây mê toàn thân. Tuy nhiên, phương pháp này thời gian lành thương sẽ khá lâu, mất khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, vùng mông mới dần dần trở nên mềm mại hơn, khi đó túi độn sẽ trở thành một phần của cơ thể.

>>>>> xem thêm : nâng mông nội soi có hiệu quả không

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...