Chuyên gia tư vấn cắt mí mắt có gây hại không

03:32:56 - 10/11/2017 - admintt

Chào bác sĩ, năm nay tôi cũng 37 tuổi, hiện tại mắt tôi có nhiều mỡ và da thừa, trùng xuống nhăn nheo nên trông đôi mắt lúc nào cũng thiếu sức sống và nhìn tôi già hơn so với bạn bè cùng tuổi. Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng còn nhiều lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi các vấn đề như cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không, có để lại sẹo không? Xin cảm ơn.

(Trần Trang – Hai Bà Trưng, Hà Nội)


Dưới đây là lời giải đáp của bác sĩ bệnh viện Kangnam
Chào bạn Trang

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần tư vấn về dịch vụ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Với câu hỏi cắt mí mắt có hại không, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt là phương pháp tối ưu nhất dành cho những trường hợp như sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt, .Khi bạn đến Kangnam, các bác sĩ sẽ xác định giúp bạn lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, sau đó lên phương pháp loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Với phương pháp cắt mí mắt này, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , tầm nhìn được cải thiện, giúp đôi mắt trẻ trung tự nhiên, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

cat-mi-mat-co-hai-khongTrước và sau khi thực hiện cắt mí tại Kangnam

Nếu bạn muốn thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam, nhằm giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất, tôi xin giới thiệu qua về quy trình tại đây.

Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

cat-mi-mat-co-hai-khong-2

 

Quy trình cắt mí tại Kangnam

Với công nghệ hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuyệt đối an toàn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, mắt của bạn sẽ không ảnh hưởng gì trong suốt quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiêm, được tiếp xúc thường xuyên với công nghệ tân tiến trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin sẽ giúp cho bạn có được đôi mắt đẹp, cải thiện những nhược điểm mà trước đó bạn mắc phải, mà không hề đau, không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...