Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu chia sẻ có nên nâng mũi bọc sụn

10:06:31 - 06/07/2017 - admintt

Em chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi có nên nâng mũi bọc sụn không ạ. Em đang có dự định đi nâng mũi bọc sụn nhưng nghe bạn bè nói không nên rồi nên mang em tìm hiểu nhưng vẫn lo lắng không biết có nên nâng mũi bọc sụn không, mong các chuyên gia bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn (Thúy Nga – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Nga !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam chúng tôi. Với thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi không còn xa lạ gì trong các phương pháp làm đẹp hiện nay và nâng mũi bọc sụn cũng không nằm ngoài xu thế đó. Nâng mũi bằng sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm có thể khắc phục những khuyết điểm mà ít có phương pháp nào làm được vậy có nên nâng mũi bọc sun.

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai …có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như hiện tượng lộ sóng, hay bóng đỏ… Nâng mũi bọc sụn hàn quốc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo, cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cho bạn chiếc mũi mới tương tích với cơ thể tốt, theo đó sau khi gây tê và bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai sau này sẽ hầu như không thấy sẹo, chỉ là một phần sụn rất nhỏ nên không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ và chức năng của vành tai. Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, hiệu quả hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn? có nên nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn? có nên nâng mũi bọc sụn

 

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN

  • Đầu mũi tròn, cao, dài ra, tránh hiện tượng nhọn đầu mũi
  • Đầu mũi cao tạo cho sống mũi có độ dốc tự nhiên mềm mại, có góc mũi – trán
  • Không bị bóng đỏ hoặc bào mòn mỏng da, nhọn đầu mũi theo thời gian
  • Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.
  • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
  • Mũi đủ chiều dài

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Sau khi nâng mui bọc sụn tại kangnam

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Sau khi nâng mui bọc sụn tại kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay. Đặc biệt, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam đều có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đúng quy định của ngành y tế.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bài đọc được quan tâm : nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...