Chuyên gia giải đáp về phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

14:34:48 - 05/12/2016 - admintt

Chào bác sĩ ! gần đây núm vú của tôi ngày càng tụt vào bên trong, tôi muốn đi phẫu thuật kéo núm vú. Vì sợ đau nên tôi đang phân vân không biết kéo núm vú bị tụt có đau không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem kéo núm vú bị tụt có đau không? Mong bác sĩ sớm trả lời để tôi đi cải thiện sớm hơn! Xin cảm ơn. (Hà Thanh, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:
Chào Hà Thanh !
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Trong trường hợp một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào trong thì phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục một cách hiệu quả. Sau phẫu thuật, không chỉ trả núm vú về đúng vị trí mong muốn mà còn cải thiện chức năng, thuận tiện hơn trong việc cho con bú. Tuy nhiên, lo lắng không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không lại khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn làm đẹp với dịch vụ này.

Theo các chuyên gia, so với các phương pháp thẩm mỹ ngực khác, kéo núm vú bị tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện dưới gây tê, đường rạch mổ nhỏ, hạn chế xâm lấn, bóc tách,vì vậy sẽ không gây đau nhiều. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về trong ngày và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để giảm đau cũng như có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo về các yếu tố, bởi có như vậy thì mới chắc chắn về kết quả nhận được, hạn chế đau và an toàn.

 

kéo núm vú tụt có đau không
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không tại Kangnam?

Như đã chia sẻ ở trên, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ được lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn không phải lo lắng về vấn đề này cũng như yên tâm về kết quả nhận được bởi các yếu tố sau:

Xem thêm: >>> kéo núm vú bị tụt an toàn
-Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất chú trọng trong khâu thăm khám, lên phác đồ, các thao tác phẫu thuật sẽ được tính toán từ trước để đảm bảo thẩm mỹ cũng như hạn chế xâm lấn tối đa khi thực hiện.

-Tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, thao tác rạch mổ nhanh chóng, chuẩn và khéo léo, hạn chế xâm lấn, sưng bầm, hạn chế đau.

-Áp dụng kỹ thuật mới hiện nay nên cho hiệu quả cao, an toàn.

-Đảm bảo vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng gây đau nhức, mất thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sau khi thực hiện.

-Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, khách hàng được cho thuốc giảm đau, chống viêm và được dặn dò kỹ cách chăm sóc để có thời gian lành thương nhanh nhất.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Xem thêm: >>> kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt
Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã giải đáp về thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, bạn đã yên tâm hơn khi làm đẹp.

Còn mọi điều thắc mắc xin hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...