Chuyên gia giải đáp gọt cằm có nguy hiểm không?

01:36:55 - 14/11/2017 - admintt

Hi: Chào bác sĩ, do dáng cm tôi khá xu khiến tôi vô cùng mt t tin khi giao tiếp vi mi người xung quanh. Vì vy nên tôi đang có ý đnh làm đp vi phu thut gt cm . Bác sĩ có th cho tôi biết phu thut gt cm có nguy him không? Rt mong bác sĩ cho tôi câu tr li đ tôi có th hoàn toàn yên tâm v vn đ trên.

(Hà Uyên – Hai Bà Trưng, Hà Ni) 


Sau đây là câu tr
li ca bnh vin thm m Kangnam gi ti bn:

Chào bạn Hà Uyên

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm tới bệnh viện Kangnam và gửi câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn. Để giải đáp cho vấn đề của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau: 

Trước tiên tôi xin nói qua cho bạn hiểu về phương pháp gọt cằm

Đây là kỹ thuật đòi hỏi trình độ tay nghề khá cao. Bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào xương cằm, điều chỉnh cằm sao cho cân đối, thon gọn hơn, tạo cằm thon gọn, cân đối, cằm chuẩn v line cuốn hút, nên chắc chắn nếu như tay nghề non kém sẽ gây ra những biến chứng, hậu quả nguy hiểm.

got-cam-2

Khuôn mặt V line là ước muốn của rất nhiều người

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc- một nước ở Đông Á cho nên phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu theo cấu trúc xương của người Châu Á, khắc phục triệt để những nhược điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối.

Trước khi được tiến hành phẫu thuật gọt cằm, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe của bạn nhằm đảm bảo an toàn tối và phòng tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

PHU THUT GT CM CÓ NGUY HIM KHÔNG?

Gọt cằm là một phương pháp không hềđơn giản bởi nó liên quan tới vấn đề xương. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là thiết bị máy chụp xương CT Scanner, bác sĩ sẽ có thể nắm bắt được những cung xương hàm cằm đang gặp phải nhược điểm ở mức độ nào, từđó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng kết hợp với những thiết bị máy cắt xương siêu âm, thiết bị camera nội soi hiện đại nhất cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm chuẩn xác.

got-cam

Trước và sau khi gọt cằm tại Kangnam

Đấy là chưa kể, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều là những bác sĩ uy tín lâu năm, có trình độ cao, được tu nghiệp và tiếp xúc thường xuyên với công nghệở nước ngoài, luôn khéo léo tỉ mỉ không để xảy ra bất kì sai sót nào khi thực hiện một ca phẫu thuật. 

Mời bạn tham khảo thêm : Gọt cằm giá bao nhiêu

Qua những thông tin trên, bạn có thể thấy răng phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thật sự rất an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Chắc chắn, khi thực hiện phẫu thuật tại đây bạn không cần lo lắng đến những vấn đềđó nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...