Chữa sụp mí mắt có an toàn không, có để lại sẹo không?

02:05:49 - 06/03/2017 - admintt

Thưa bác sĩ chữa sụp mí mắt có an toàn không và có để lại sẹo không ạ? Em đang có ý định đi chữa sụp mí mắt vì mắt bị sụp mí vừa xấu lại cảm thấy khó chịu ở mắt ạ. Thấy mấy bạn mắt 2 mí đẹp quá mà mắt em sụp mí không còn được 2 mí nữa. Mong bác sĩ cho em biết sớm! (Trần Thị Bích Ngọc – Hải Dương)

dap Trả lời

Chào Bích Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc chữa sụp mí mắt có an toàn không và có để lại sẹo không của bạn ngay sau đây:

Chữa sụp mí mắt có an toàn không?

Phương pháp chữa sụp mí mắt tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc được coi là giải pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao nhờ việc giản lược tối đa các thao tác thừa và hoàn thiện về mặt kỹ thuật có thể cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

chữa sụp mí mắt

– Ứng dụng những dụng cụ, trang thiết bị phẫu thuật chuyên dụng hiện đại giúp hạn chế tối đa những xâm lấn vùng mô xung quanh, giúp thao tác của bác sĩ thực hiện được chính xác đến từng milimet nên người bệnh tránh được lo lắng chữa sụp mí mắt có an toàn không.

– Việc tác động vào cơ nâng mi để đưa khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử về mức bình thường sẽ được tiến hành linh hoạt tùy vào từng trường hợp, mức độ sụp mí mắt của người bệnh:

Mí mắt trên che nửa đồng tử mắt: Tiến hành treo cơ nâng mi và lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon để điều chỉnh tầm nhìn của mắt về trạng thái bình thường.

Mí mắt che quá đồng tử mắt: Thực hiện cắt bỏ phần bọng mỡ và da thừa, làm ngắn cơ mi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo đôi mắt cân đối.

Tạo mắt 2 mí: Đối với trường hợp mắt 1 mí, bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên với nếp gấp mí sâu, kín đáo và cân đối.

Chữa sụp mí mắt có để lại sẹo không?

Đối với phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, ngoài việc giúp bạn tránh lo lắng chữa sụp mí mắt có an toàn không thì kỹ thuật này cũng hoàn toàn không để lại sẹo.

Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên khó phát hiện, hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Rất mong những giải đáp trên đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn trả lời được thắc mắc chữa sụp mí mắt có an toàn không và lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không. Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, bạn cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

» Chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp!

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...