Chữa sẹo lõm lâu năm bằng CN cấy da siêu vi điểm

05:21:16 - 21/12/2016 - admintt

Sẹo lõm lâu năm vừa khó điều trị vừa gây khó chịu cho bạn. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chữa sẹo lõm lâu năm bằng cn cấy da siêu vi điểm vừa hiệu quả cấp tốc lại vô cùng an toàn cho da. Cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Sẹo lõm lâu năm là gì?

Sẹo lõm lâu năm có chữa được không? Những loại sẹo lõm lâu năm có kết cấu sẹo tương đối vững chắc, các chân sẹo theo thời gian và tác động cơ học có cơ hội ăn sâu vào biểu bì, lâu ngày tạo thành những tổn thương sâu rộng. Sẹo lõm là loại sẹo cần chữa trị ngay khi từ đầu vì nếu để lâu, vết sẹo rất khó chữa trị do da đã trở nên “lì” và mất khả năng tái sinh làm đầy sẹo nên dù có dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm cũng khó mà hoàn thiện được như làn da ban đầu.

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm có thể do da bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ dưới da, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Chính vì vậy, để điều chữa sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần phải kích thích cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể cũng như cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng tái sinh tế bào của vùng da bị sẹo. Cách trị sẹo rỗ lâu năm cũng tương

2. Tìm hiểu cn chữa sẹo lõm lâu năm bằng cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháptrị sẹo lõm lâu năm thành công nhất mà các công nghệ khác khó có thể làm được. Không những có tác dụng trị sẹo lõm đây còn được coi là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí  làm đầy sẹo tự nhiên và tái sinh tếbào da mới. Và công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, thành công nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc ” sẹo lõm lâu năm có trị được không?” thì hãy xem phác đồtrị sẹo lõm lâu năm theo công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao bởi cơ chế3 tác động trong 1 liệu trình dưới đây:

=>Cơ chế 1: Làm đầy sẹo lõm:

Từ những vết sẹo lõm lâu năm, bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại trước những tổn thương này và có tác động làm đầy vết thương hết sức tự nhiên, trị sẹo trên mặt hiệu quả.

=> Cơ chế 2 – Phục hồi tái tạo cấu trúc da:

Công nghệ đưa dưỡng chất cần thiết vào cơ thể tái tạo vô cùng mạnh mẽ. Thực hiện cách xóa sẹo lõm lâu năm  bằng Laser C02 giúp tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị.

=> Cơ chế 3: Làm mịn bề mặt da:

Kết hợp công nghệ Laser C02 Fractional để loại bỏ vết sừng, khô cứng do sẹo để lại thay thếbằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

=> Kết quả sau liệu trình điều trị:

Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, tình trạng sẹo lõm trên da lâu năm kể cả sẹo lõm sâu, sẹo lõm sẽ được làm đầy, và chữa trị thành công đến 90 – 95%.

>> trị sẹo hết bao nhiêu tiền

>>trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...