Chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không bằng hút bỏ nội soi?

17:26:17 - 16/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Em bị hôi nách đã lâu, chữa mãi mà không khỏi. Tìm hiểu mãi em mới nghe nói có phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi. Em đang băn khoăn không biết phương pháp này chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không. Mong mọi người cho em lời khuyên có nên chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi? Cảm ơn mọi người nhiều ạ.

chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không

Trị bệnh hôi nách vĩnh viễn công nghệ nội soi có tốt không?

Tìm hiểu thêm về công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn tại bài viết http://trihoinach.org/tri-hoi-nach-vinh-vien

Chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không với việc hút bỏ nội soi

Chào bạn, mình từng dùng phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi rồi, thấy thời gian hồi phục khá nhanh, giờ đây mình đã hết hoàn toàn mùi hôi nách. Theo đó khi tới bệnh viện thực hiện các bác sĩ đã dùng công nghệ hiện đại chọc hút các tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách, rất an toàn, không phẫu thuật, ít xâm lấn nên không gây đau đớn nhiều. Với phương pháp này bạn không cần phải lo lắng việc chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không bởi:

     + Thời gian khỏi hôi nách nhanh: ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách khoảng 1 tuần, vùng nách  đã hồi phục hoàn toàn và mùi hôi cũng được loại bỏ.

     + Không để lại sẹo: Sử dụng kỹ thuật nội soi, không cần mổ, không gây xâm lấn quá nhiều mà chỉ dùng các dụng cụ y tế chọc hút nội soi nên hạn chế tối thiểu tổn thương và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

     + Trị bệnh hôi nách triệt để: Nguyên nhân gây nên hôi nách được xác định là do tuyến mồ hôi hoạt động nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây mùi hôi khó chịu, nên khi tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ thì mùi hôi cũng được loại bỏ hoàn toàn.

chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không 3

Trị hôi nách nội soi loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu

Mặc dù đây là phương pháp trị bệnh hôi nách rất tốt nhưng bạn vẫn cần lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện phương pháp này. Tại bệnh viện uy tín sẽ có các chuyên gia có chuyên môn cao kinh nghiệm dồi dào giúp loại bỏ mùi hôi nách an toàn, tuyệt đối không nên ham  rẻ mà thực hiện ở những cơ sở thiếu an toàn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

>>> Xem thêm: Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi như thế nào? 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã giải tỏa được thắc mắc chữa hôi nách vĩnh viễn có tốt không bằng phương pháp nội soi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay tới 19006466 để được giải đáp một cách nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...