Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi như thế nào?

02:06:48 - 13/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Hiện này công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được xem là cách chữa hôi nách vĩnh viễn với nhiều ưu thế vượt trội về kỹ thuật, hiệu quả, cũng như độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, thay thế hoàn toàn các phương pháp trị hôi nách truyền thống trước đây. Vậy chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi như thế nào? Có điều gì đặc biệt?

1/ Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi như thế nào?

Công nghệ trị hôi nách nội soi là một trong những cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay chỉ sau 1 lần điều trị, bạn đã hết hoàn toàn hôi nách. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera đường dẫn. Đây là phương pháp hạn chế tối thiểu xâm lấn và tiến hành gây tê nên bạn yên tâm sẽ không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào xảy ra trong quá trình bác sĩ thực hiện.

chữa hôi nách vĩnh viễn

Chữa hôi nách vĩnh viễn công nghệ nội soi

Tìm hiểu thêm : Cách chữa hôi nách TRIỆT ĐỂ cho kết quả VĨNH VIỄN

2/ Ưu điểm của trị hôi nách nội soi

– Điều trị 1 lần duy nhất, không đau, không xâm lấn, không gây tổn thương, không chảy máu và không giải phẫu và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Là cách chữa hôi nách vĩnh viễn không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả điều trị cao và triệt để.

– Vừa khử được mùi hôi nách, lại vừa giảm được lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay, sở hữu vùng da săn chắc và thon gọn cho vùng da dưới cánh tay.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15-20 phút

Chữa hôi nách ở đâu tốt hiện nay

Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, chữa hôi nách ở đâu tốt là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những ai đang gặp phải tình trạng này. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là bước đầu tiên đảm bảo kết quả chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn hiệu quả, an toàn và triệt để. Nhưng đứng trước hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ mọc lên tại Hà Nội thì việc tìm ra địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt không phải là điều dễ dàng.

chữa hôi nách ở đâu tốt

Quy trình chữa hôi nách đạt chuẩn tại Kangnam

Với sự am hiểu cấu trúc giải phẫu vùng nách, am hiểu kiến thực phẫu thuật chữa hôi nách nội soi, cùng bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ Kangnam đã chữa trị bệnh hôi nách triệt để cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...