Chữa hôi nách giá bao nhiêu?

07:00:10 - 04/06/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn! Em bị hôi nách có thể do di truyền. Môi trường học cũng luôn phải vận động nhiều nên mùi cơ thể càng phát triển và gây khó chịu. Em vô cùng mất tự tin. Bác sĩ có thể cho em biết hiện nay, chữa hội nách giá bao nhiêu được không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Ngọc Lâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Lâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của của chúng tôi! Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn! Tình trạng hôi nách khó chịu gặp phải ở không ít những trường hợp, có thể do di truyền, có thể xuất phát từ môi trường, thói quen vệ sinh của mỗi người.

Chữa hôi nách giá bao nhiêu ?

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Bên cạnh việc cần phải giữ gìn vệ sinh cơ thể thật sẽ, bạn cũng có thể áp dụng cách chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – chỉ một lần thực hiện, cho hiệu quả điều trị hiệu quả, an toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Thiết bị nội soi có chứa đầu camera chuyên dụng, có khả năng nhận biết và hút bỏ mọi tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả trị hôi nách triệt để. Toàn bộ tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn nên không có khả năng gây mùi khó chịu trở lại.

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm chắc chắn bạn có đủ những điều kiện để thực hiện kỹ thuật này. Không những thế, bác sĩ còn đánh dấu lại vị trí của tuyến mồ hôi vùng nách để từ đó thực hiện quy trình an toàn, hiệu quả như mong muốn.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được tiến hành khá đơn giản, không hề cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương. Chỉ một lần thực hiện, hiệu quả chữa hôi nách đã đạt được như mong muốn.

Chi phí trị hôi nách hiện nay là 8 triệu đồng, được tiến hành trong vòng 40 phút. Hiệu quả thực hiện chữa hôi nách duy trì trọn đời, giúp bạn nói không với mùi hôi nách, bản thân tự tin hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp

Chữa hôi nách giá bao nhiêu ?

Hiệu quả chữa hôi nách

Sau khi chữa hôi nách, bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của các bác sĩ để hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chữa hôi nách giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...