Chỉnh hàm lệch phục hồi khuôn mặt cân đối

08:57:04 - 19/08/2017 - admintt

Trong trường hợp hàm bị lệch méo thì chỉnh hàm lệch là giải pháp tối ưu nhất khắc phục hiệu quả, cho khuôn mặt cân đối, hài hòa, giúp người bệnh thoát khỏi cảm giác tự ti, mặc cảm như ban đầu. Vậy chỉnh hàm lệch bằng cách nào và thực hiện ra sao, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

>> Don cam gia bao nhieu tien

Hàm lệch là gì ?

Chỉnh hàm lệch là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả, cho khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Chỉnh hàm lệch là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả, cho khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Hàm bị lệch với biểu hiện thường gặp là khớp cắn 2 hàm không trùng khớp tại vị trí ăn nhai. Cấu trúc xương hàm phát triển quá mức khiến hàm răng bị chìa về trước hoặc lùi ra sau, khiến khuôn hàm mất cân đối. Phẫu thuật chỉnh hình hàm lệch có giúp khuôn mặt cân đối không?

Tình trạng lệch hàm này vừa hạn chế hiệu quả ăn nhai, lại ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Chưa kể đến những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày như vệ sinh khó khăn, phát âm không chuẩn…

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch là giải pháp tối ưu nếu hàm răng của bạn mắc phải những tình trạng trên. Chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật, bạn sẽ có được kết quả chỉnh hàm như ý mà không mất nhiều thời gian như với kỹ thuật niềng răng. Tuy nhiên, điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm lệch là khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên, cơ thể khỏe mạnh, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp… Bệnh viện Kangnam sẽ tư vấn thật chu đáo cho bạn trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm lệch bằng cách nào?

Hiện nay, các kỹ thuật áp dụng vào phẫu thuật chỉnh hàm lệch phổ biến nhất là: Kỹ thuật chỉnh hàm móm BSSO, chỉnh hàm hô Lefort 1, Cắt chỉnh hàm dưới Kole, Wassmund. Để quyết định chọn kỹ thuật nào để thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải có đầy đủ chuyên môn về phẫu thuật chỉnh hàm mặt, thăm khám và chẩn đoán đúng nguyên nhân – tình trạng lệch hàm hiện tại của khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể yên tâm với ca phẫu thuật chỉnh hàm lệch ngay từ khâu thăm khám. Bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt của khách hàng. Sau đó chuyển sang phần mềm phân tích Vceph 3D lập phác đồ chỉnh hàm. Ca phẫu thuật chỉnh hàm lệch của bạn sẽ được thực hiện 1 trong 3 trường hợp sau:

– Cắt chỉnh hàm trên sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới bằng kỹ thuật Lefort 1

– Cắt, chỉnh hàm dưới về tỉ lệ chuẩn bằng kỹ thuật BSSO, Kole…

– Cắt chỉnh cả xương hàm trên và xương hàm dưới để khớp cắn cân đối.

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch niêm mạc bên trong miệng, bóc tách mô xương và cắt chỉnh xương hàm theo tỉ lệ đã được đo đạc và định lượng chuẩn xác từ trước. Khớp cắn sau khi phẫu thuật sẽ được định vị bằng mini vis và khâu niêm mạc bằng chỉ sinh học Vicryl. Sau khoảng từ 3-4 tuần là bạn đã có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

>> Răng hô là như thế nào

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...