Chia sẻ quá trình nâng mũi S line cần biết

07:03:38 - 09/08/2017 - admintt

Công nghệ nâng mũi s line đang là xu thế cho sự lựa chọn của phụ nữ Việt, với những ưu điểm vượt trội công nghệ nâng mũi S line tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên, an toàn , không để lại sẹo, kết quả vĩnh viễn…Tuy nhiên, một quy trình nâng mũi  s line hoàn hảo sẽ cho kết quả nâng mũi s line tự nhiên, vậy quy trình nâng mũi s line được triển khai như thế nào…?

>>>Nâng mũi S line

Công nghệ nâng mũi S line là như thế nào?

Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Kỹ thuật nâng mũi S-line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi. Nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì bạn có thể thay thế bằng sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc của phương pháp này là mũi được chia làm 2 phần: một phần ba đầu mũi là sụn tự thân, hai phần ba thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lỗ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

Mũi S lineMũi S line đang được giới trẻ ưa chuộng

Quy trình nâng mũi S line

1. Thăm khám, kiểm tra mũi

Thăm khám bác sĩ tư vấn Bác sĩ trao đổi tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi

Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp thanh tú đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Qua thăm khám, tư vấn cho khách hàng bác sĩ sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của từng khách hàng từ đó sẽ nhận định phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất để tạo nên dáng mũi thanh thoát, cân đối và tự nhiên.

2. Tạo hình dáng mũi S line

>>>Nâng mũi S line bao nâu thì đẹp

Từ nhiều góc độ khác nhau bác sĩ sẽ phân tích dựng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Qua đó ,bác sĩ sẽ tính toán được phần cần nâng, chỉnh sửa độ cao,dài của mũi sao cho phù hợp. Với công nghệ hiện đại nâng mũi S Line hỗ trợ kết quả nâng mũi không còn phụ thuốc vào trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà khách hàng có thể quyết định dáng mũi mới của mình

3. Đo vẽ dạng mũi mới

Bác sĩ đo vẽ dạng mũi mớiBác sĩ đo vẽ dạng mũi mới trước khi phẫu thuật

Qua quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám, chỉnh sửa dáng mũi bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi ,đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục những khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất.

4. Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi S line. Sát khuẩn đảm bảo an toàn cả trước ,trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi diễn ra.Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng nâng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, khách hàng có thể nói chuyện, trao đổi hay tâm sự với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy an tâm.

5. Lấy sụn tự thân ( vành tai…)

Việc lấy sụn là quá trình cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn.

Bác sĩ lấy sụn tự thân để nâng mũiBác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân

6. Tiến hành phẫu thuật

Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa lại những khuyết điểm của mũi. Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi. Qúa trình này diễn ra một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng , nhẹ nhàng không xâm lấn.

Quá trình nâng mũi được tiến hành

Bác sĩ tiến hành nâng mũi

7. Kết thúc

Kết thúc quá trình phẫu thuật , bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bác sĩ cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Xem thêm: >>>nâng mũi sline có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...