Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên của giới trẻ

07:56:17 - 30/08/2017 - admintt

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau ca bấm mí mắt. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt thành công của mình như thế nào nhé!

>>Cận cảnh kết quả bấm mí Dove Eyes không phẫu thuật

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên của giới trẻ

Minh Thư chia sẻ: “Mình thấy có nhiều bạn nghĩ, cứ bấm mí to là đẹp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm bấm mí mắt của mình thì nên nhờ bác sĩ tư vấn lựa chọn đường mí sao cho phù hợp với gương mặt. Từng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được các bác sỹ đo vẽ đường mí trông rất đều và hài hòa với gương mặt, mình thật sự rất ưng với kết quả đạt được.”

bam-mi-mat-3

>>Cận cảnh kết quả bấm mí vĩnh viễn

Nguyễn Thị Hương chia sẻ: “Muốn sở hữu đường mí đẹp thì nên tìm tới cơ sở, địa chỉ chuyên sâu công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc chính là kinh nghiệm nhấn mí mắt của mình. Mình nghe nói bấm mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên trước khi quyết định đã tìm hiểu khá là kỹ. Thấy có nhiều người khen bấm mí ở bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên mình đã quyết định tới đó để làm và kết quả ưng ý phết”

bam-mi-mat

Thùy Trang chia sẻ: “Sau khi bấm mí mắt thành công, mình nhận thấy: Để cho mắt nhanh chóng hồi phục và có kết quả như ý, thì chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng rất là quan trọng. Trong vài ngày đầu, cần tránh đụng chạm mạnh vào nếp mí vừa mới bấm xong nhé. Hãy tích cực chườm đá trong khoảng 1-2 ngày đầu tiên để giảm sưng nề, nếp mí cũng sẽ phục hồi nhanh và đẹp tự nhiên hơn.”

bam-mi-mat-1

Thanh Ngân chia sẻ: “Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, được biết hiện nay có 2 kỹ thuật bấm mí tiên tiến nhất hiện nay là: 1 loại cho hiệu quả ổn định vài năm còn 1 loại thì cho hiệu quả trọn đời, giá của dịch vụ này cũng chỉ tầm 9 triệu. Mình thấy công nghệ nghệ này được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nên đã làm tại đây. Vì ở đây được cấp thẻ bảo hành, bấm mí đẹp có tiếng nên mình cũng cảm thấy khá là yên tâm”

bam-mi-mat-2

Hiện nay, duy nhất tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ bấm mí mắt có tiếng và được chuyển giao độc quyền công nghệ từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) được giới trẻ tin tưởng chọn lựa.

>>Video khách hàng thực tế nhấn mí mắt không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...