Chia sẻ cách chữa sụp mí tại nhà hiệu quả

06:34:04 - 25/08/2017 - admintt

Mắt ụp mí là tình trạng mà nhiều người gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau như: do lão hóa, di truyền, thường xuyên thức khuya… Dù với bất kì nguyên nhân nào thì sụp mí mắt ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo của khuôn mặt. Dưới đây là các cách chữa sụp mí mắt tại nhà mọi người có thể tham khảo và thực hiện.

>>>nâng mí mắt không cần phẫu thuật

>>>chữa sụp mí bẩm sinh giá bao nhiêu

1. Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị sa trễ xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó. Nếu ở mức độ nhẹ, bệnh lý này chỉ làm mất thẩm mỹ. Nhưng nếu ở cấp độ nặng, mắt sẽ bị che một phần tầm nhìn quan sát, gây khó khăn trong việc đi lại. Áp dụng tổng hợp cách chữa sụp mí mắt tại nhà dưới đây sẽ chỉ hiệu quả với tình trạng mí mắt đang bị sụp nhẹ, còn mí mắt bị sụp nặng thì cần một phương pháp hữu hiệu hơn.

Mắt bị sụp míMắt bị sụp mí

2. Cách chữa sụp mí tại nhà

Chữa sụp mí bằng bấm huyệt

Bấm huyệt là cách chữa sụp mí mắt của Đông Y. Bằng những thao tác tác động vào một số huyệt nhất định trên khuôn mặt, khí huyết sẽ được kích thích lưu thông đến các mạch ở mí mắt. Thực hiện thường xuyên và đều đặn, mí mắt sẽ dần dần được nâng lên.

Chữa sụp mí bằng cách bấm huyệtChữa sụp mí bằng cách bấm huyệt

Chữa sụp mí bằng miếng kích mí

Đây được xem là cách chữa sụp mí tại nhà cho hiệu quả nhanh nhất. Do miếng kích mí có một lớp keo bên trong, khi dính lên vùng da mắt, nó sẽ kéo một phần da mí bị sụp lên trên và “dấu” vào bên trong. Ngày nay, miếng kích mí được bày bán rất phổ biến, bạn có thể hỏi mua ở hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm.

Chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí

Cắt mí mắt là một “sản phẩm” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch và loại bỏ đi những lớp da chùng gây nên hiện tượng sụp mí.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: Không những chữa hiệu quả tình trạng sụp mí mà còn có thể tạo nếp mí rõ ràng, giúp mắt trở nên to hơn; tuy sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng chỉ tác động bên ngoài vùng da nên không gây hại cho mắt; thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Sử dụng phương pháp cắt mí bằng dao kéoSử dụng phương pháp dùng dao kéo để tạo mí

Cắt mí mắt là phương pháp sử dụng dao kéo để cắt rạch lên vùng da mắt nhạy cảm. Do vậy, muốn khắc phục hiệu quả và an toàn tình trạng sụp mí, bạn cần nhờ đến những trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một cơ sở làm đẹp hơn 15 năm hoạt động và luôn có tỉ lệ cao về các ca chữa sụp mí mắt thành công.

Bài viết “Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt tại nhà” hi vọng đã giúp cho mọi người có những phương pháp khắc phục bệnh lý này hiệu quả. Chúc chị em sớm sở hữu đôi mắt tươi trẻ và tinh anh

>>>thẩm mỹ mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...