Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

02:34:42 - 08/01/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Ngọc. Qua tìm hiểu trên báo, em có biết tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, em không biết chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?. Mong bác sĩ tư  vấn giúp em. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào Ngọc!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc về “ chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu”  của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, chi phí tạo má lúm đồng tiền là khác nhau, do phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật tạo lúm, trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như vị trí, kích thước má lúm đồng tiền được tạo và cơ mặt của khách hàng. Vì thế, để tiết kiệm chi phí và để đạt được kết quả đẹp nhất, cũng như tránh được những rủi ro không đáng có, ngoài việc tìm hiểu về giá, bạn nên đặc biệt chú ý đến hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách của mỗi địa chỉ thẩm mỹ.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu 1

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam với mức hợp lý

Hiện Kangnam đang áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, chỉ với 5 triệu đồng/ 1 bên. Với mức chi phí này giúp bạn tiết kiệm cả về mặt tiền bạc và thời gian so với thủ thuật phẫu thuật.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện.  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả cắt má lúm đồng tiền.

Kết quả sau thẩm mỹ bấm má lúm đồng tiền sẽ được duy trì lâu dài, vậy nên, với mức giá chỉ 5 triệu/bên, bạn hoàn toàn không còn phải lăn tăn về việc “chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? nữa nhé. Nếu còn thắc mắc nào về tạo má lúm mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...