Chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu?

09:06:13 - 15/08/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu được không? Tôi thấy mỗi nơi một mức chi phí khác nhau nên cũng hơi bối rối. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Ninh Ngọc Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ những bệnh viện Thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động và có đủ quyền hạn mới có thể tiến hành thực hiện kỹ thuật này.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu

Bởi phẫu thuật gọt mặt không hề đơn giản. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm cằm mặt nên đòi hỏi phải được tính toán cực kỳ kỹ lưỡng.

Những thiết bị hỗ trợ tích cực cho phương pháp này bao gồm thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán được cụ thể từng chi tiết thực hiện quá trình phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Đặc biệt, thiết bị chụp CT Scanner, cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc toàn bộ khung xương hàm cằm mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác nhất, đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Trong khi đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Thiết bị này cho phép bác sĩ cùng khách hàng thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu 2

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật mà không lo để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hiện nay, mức chi phí phù hợp để phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí phẫu thuật gọt mặt v line là bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...