Chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc

09:07:50 - 14/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi hiện nay một ca phâu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền. Mũi em không được đẹp lắm nên em đã tich một khoản tiền để nâng mũi nhưng không biết đủ không nên muôn bác sĩ tư vấn cho em chi phí một ca nâng mũi là bao nhiêu. Em xin cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Liên – Bạc Liêu)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Với thắc mắc nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Trong số phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như : nâng mũi bọc sụn ,nâng mũi s line, thu gọn cánh mũi ,kéo dài mũi, chỉn hình mũi gồ , chỉnh sửa mũi…

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam đang áp dụng phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn quốc, bao gồm nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi … căn cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng , các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn dịch vụ phù hợp nhất, giúp nâng mũi tự nhiên, đẹp hài hòa, cho kết quả với nhiều mức chi phí hợp lý nhất.

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng bạn nhé!

=> Ngoài ra, bạn có thể so sánh và tham khảo thêm giá của một số dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam qua bảng sau:

Xem thêm về bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam

Đối với nâng mũi bọc sụn, sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Với phương pháp này, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến biến chứng sau thẩm mỹ, CAM KẾT không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm : nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...