Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền, Có đắt không ?

15:17:28 - 12/07/2017 - admintt

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má là phương pháp khắc phục loại bỏ tình trạng gò má cao kém duyên, đem lại cho bạn khuôn mặt cân đối, mềm mại, tự nhiên. Nhưng nhiều người còn e ngại về vấn đề chi phí, sợ rằng chi phí hạ gò má quá cao. Để biết thực sự chi phí phẫu thuật gò má có thật sự cao quá không? Hãy tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ gò má qua bài viết sau.

>> Phẫu thuật hạ gò má có đau không

>> Hạ gò má có nguy hiểm không

Gò má cao là một trong những lo lắng khiến nhiều chị em tự ti bởi không chỉ khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, thô cứng mà theo quan niệm của người xưa, gò má cao thường đem lại nhiều bất lợi cho các chị em phụ nữ trên đường tình duyên. Ngày nay với nền y học phát triển vượt bậc, phẫu thuật hạ gò má cao ra đời là biện pháp tối ưu có thể mang lại cho bạn gương mặt cân đối chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Đây cũng là phương pháp được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam thực hiện thành công cho nhiều khách hàng với công nghệ và trang thiết bị được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Hạ gò má cao như thế nào ?

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền ?

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Sau đó bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Hạ gò má được thực hiện bằng cách gây mê với đường mổ nhỏ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật. Sau khi bóc tách để lộ rõ xương gò má và bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới giúp cắt chính xác phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng theo chỉ định trước đó. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.

Chỉ trong 1 lần thực hiện, cung gò má của bạn hoàn toàn đã được hạ theo tỷ lệ đã được tính toán, đạt yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra tại vị trí thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là hiện tượng phản ứng bình thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau khoảng 3-6 tháng khuôn mặt bạn đã hoàn toàn lành lặn và đẹp tư nhiên.

Chi phí hạ gò má là bao nhiêu ?

Trước hết bạn có thể tham khảo chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tại Bệnh viện Kangnam theo bảng giá dưới đây nhé

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Hạ gò má
70 60
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Bảng giá thẩm mỹ phẫu thuật gò má tại Kangnam

Như vậy, mức chi phí hạ gò má hiện tại ở đầu năm 2o17 được Kangnam đưa ra là 70 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu khuôn mặt của bạn có phần xương hàm to, không được hài hòa. Tại Kangnam còn cung cấp dịch vụ tạo mặt Vline giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo nhất. Mức chi phí hạ gò má kết hợp tạo khuôn mặt Vline được Kangnam đưa ra là từ 130-140 triệu đồng.

Hạ thấp gò má là phẫu thuật phức tạp, liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên chi phí sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Hiện nay có rất nhiều trung tâm quảng cáo hạ xương gò má đẹp, giá rẻ nên việc khách hàng thắc mắc chi phí hạ gò má giá bao nhiêu mới đảm bảo an toàn và đẹp là điều dễ hiểu.

Thật ra chi phí không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến kết quả phẫu thuật mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng xương gò má của bạn, tay nghề bác sĩ, và điều kiện trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện.Hạ gò má cao là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, do đó nếu bạn đang có định đi hạ thấp gò má thì đừng chỉ tìm hiểu về chí phí hạ gò má giá bao nhiêu mà hãy tìm hiểu thêm về nhân lực và cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Chi phí hạ thấp xương gò má mỗi nơi mỗi khác, nhưng riêng Bệnh viện Kangnam chúng tôi luôn cố gắng làm đẹp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải là tốt nhất.

>> Chi phí chữa cười hờ lợi

 

 

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...