Chi phí cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

05:03:10 - 18/12/2015 - admintt

Câu hỏi:

Đôi mắt 1 mí đã xấu kjhi xuất hiện thêm da chùng và mỡ thừa thì càng xấu hơn nữa. Tôi muốn đi lấy mỡ mí mắt để cải thiện mà không biết chi phí cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu và chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Cắt mí mắt có đau không? Có hại đến mắt hay không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Bs Nguyễn Thành Nhân. Với câu hỏi “Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu.” Chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Phần bọng mỡ ở dưới mắt tuy rằng không gây nguy hại gì đến sức khỏe của bạn nhưng nó lại là một vấn đề thẩm mỹ lớn cần phải giải quyết. Phẫu thuật loại bỏ bọng mắt tại thẩm mỹ Bs Nguyễn Thành Nhân hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để trẻ hóa đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới ngày càng dày và lan rộng do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng di truyền và tuổi tác chính là những lý do hàng đầu.Xóa bọng mắt dưới cần tiến hành càng nhanh càng tốt. Chỉ cần 1 cuộc tiểu phẫu nhanh gọn, bạn đã hoàn toàn nói tạm biệt với mỡ bọng mắt.

Lấy mỡ mí mắt nội soi là một công nghệ làm đẹp giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đọng lại trên mí dưới, bằng cách cắt lấy mỡ qua đường kết mạc. Các bác sỹ sẽ rạch một khe nhỏ sát chân mí, tiến hành cắt bỏ lớp mỡ và da thừa, sau đó dùng chỉ tiêu khâu lại (1-2 mũi), vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo.

Phương pháp này có nhiều đặc tính ưu việt, cho hiệu quả làm đẹp cao: thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không để lại sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.
Tùy theo tình trạng mỡ và da thừa, các bác sỹ của Bs Nguyễn Thành Nhân sẽ khám và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Nhằm xác định vùng, tỷ lệ mỡ thừa cần loại bỏ, sao cho khuôn mặt được hài hòa và cân đối.
Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ từ 15-30 phút, sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ.

Chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Sau khi tiến hành phẩu thuật mắt to lấy mỡ mí mắt công nghệ hiện đại, để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn, bạn cần phải có chế độ chăm sóc như sau:

– Nên băng lại đường khâu sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, tránh bụi bẩn, chườm đá sao kết thúc phẫu thuật

– Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh. Việc này giúp vết mổ luôn khô thoáng, sạch sẽ và nhanh lành.

– Trở lại cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày đúng như lịch hẹn của bác sĩ.

– Sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật bạn cần đến để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại.

 Giá lấy mỡ bọng mắt có giá từ 5tr .

Bạn vui lòng liên hệ đến phòng khám để được tư vấn chi tiết hơn. Trân trọng !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...