Chi phí bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu?

08:49:01 - 30/08/2017 - admintt

Công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn đã xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Vậy giá thành dịch vụ này ra sao? Bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Cập nhật nhanh những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây!

bam-mi-vinh-vien

>>Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Cập nhật một trong những công nghệ Hot nhất Hàn Quốc hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu bấm mí mắt vĩnh viễn được nhiều người biết đến. Giờ đây, khi trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt Multi-Point tại Kangnam, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn chi phí khá hợp lý, thay vì phải lăn lội sang Hàn Quốc xa xôi với chi phí đắt đỏ. Cụ thể:

  • Bấm mí mắt Multi-Point: Chi phí 9 triệu VNĐ
  • Bấm mí mắt Dove Eyes : Chi phí 9 triệu VNĐ
  • Bấm mí Hàn Quốc: Chi phí 6 triệu VNĐ

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Kangnam có đẹp không?

Dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Kangnam là thủ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả mọi khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, mí ẩn, mí lót…

bam-mi-vinh-vien-1

Trực tiếp thực hiện phẫu thuật là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc nên thao tác làm đẹp chuẩn xác, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, phục hồi nhanh chóng và cho hiệu quả lâu bền chỉ sau 20 phút thực hiện là những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí này.

>>Khám phá chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...