Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

07:47:54 - 05/12/2015 - admintt

Chào chuyên mục tư vấn.

Tôi có một băn khoăn mong nhận được giải đáp từ chuyên mục. Tôi từ lâu đã có  mong ước được sang xứ Kim Chi để khắc phục khuyết điểm về đôi mắt một mí vừa nhỏ vừa xấu nhưng chi phí cũng mắc nên tôi lại chần chừ. Nay thấy Kangnam có thực hiện nhấn mí bởi với chi phí Việt mà chất lượng Hàn tôi mừng lắm. BV có thể cho tôi biết chi tiết bấm mí mắt bao nhiêu tiền ạ?

Huỳnh Thanh Thảo (thaobuny…@yahoo.com)

Trả lời:

Chào Thanh Thảo.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@Kangnam.vn. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là một trong những địa chỉ thực hiện liên kết với những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Kangnam mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nhấn mí mắt nói riêng với chất lượng tương đương với thực hiện trực tiếp tại xứ người mà chi phí lại được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chị Thanh Thảo thân mến. Thông thường, nhấn mí tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp chính, đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes vĩnh viễn. Hai phương pháp này có chi phí lần lượt là 6 triệu và 9 triệu.

Đối với nhấn mí thực hiện theo yêu cầu, chi phí sẽ cao hơn một chút và phụ thuộc vào những mong muốn của chị khi nhấn mí, vào mức độ và cũng như phương pháp thực hiện. Chính vì thế, để có lời giải đáp chính xác nhất cho chi phí thực hiện nhấn mí với bác sĩ Hàn Quốc, chị Thanh Thảo nên đến Kangnam 84A – Đường  Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh sớm để được thăm khám.

Kangnam tin chắc rằng, chi phí hợp lý cùng chất lượng vượt trội sau nhấn mí sẽ làm chị hài lòng.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...