Chỉ 1 tháng – Mặt phính thành mặt V-line với mẹo nhỏ này

07:14:46 - 01/07/2016 - admintt

Chỉ với một vài những động tác hóp má, phồng mồm… nhẹ nhàng nhưng chỉ cần bạn kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng thì ngay lập tức có thể “hô biến” gương mặt phính, mặt U line thành V line cuốn hút. Nào, hãy cùng tham khảo!

» Gọt mặt không cần phẫu thuật
» Got ham

mặt V-line

Uống nhiều nước trong và sau khi thực hiện

Bước 1: Xác định tâm lý trước khi thực hiện

Cách “hô biến” mặt phính thành mặt v line này là của một beauty blogger được rất nhiều người theo dõi. Đây là một mẹo làm đẹp cực kỳ đơn giản và gần như bạn không phải tốn một đồng nào. Tuy nhiên, điều bạn cần là sự kiên trì duy trì phương pháp trong một thời gian dài.

Bạn nên lên lịch sẵn cho mình một khoảng thời gian và khung giờ nhất định trong ngày để thực hiện phương pháp này. Kiên trì trong 1 tháng chắc chắn sẽ có hiệu quả trên cả mong đợi.

Hãy nhớ, tự chụp cho mình một vài tấm chân dung đủ các góc cạnh của gương mặt, không chỉnh sửa để có thể so sánh với kết quả sau khi thực hiện nhé!

mặt V-line 2

Chu miệng cùng làm đẹp nào

Bước 2: Tiến hành hô biến mặt phính thành mặt V-line ngay bây giờ

Cách làm mặt phính thành mặt v line này đơn giản là quá trình vận động cơ mồm, mặt để có gương mặt thon gọnhơn.

– Mồm chữ O: Thật đơn giản. Bạn hãy phồng lớn mồm, ôm đầy hơi và giữ nguyên hiện trạng, hướng mồm xuống dưới, đồng thời mắt mở to và nhìn lên trên.

Giữ nguyên tư thế này trong 10 – 15 giây rồi nghỉ 30 giây, sau đó lặp lại 3 lần.

– Chu miệng: Bước này cũng thực hiện cực kỳ đơn giản. Bạn chi cần chu miệng nhọn và hướng sang trái – hướng thẳng – hướng sang phải. Mỗi một vị trí giữ nguyên hiện trạng trong vòng 10 giây. Kết thúc động tác, nghỉ trong vòng 30 giây và lại lặp lại 3 lần.

mặt V-line 3

Hình minh họa động tác

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện và kể cả sau này, bạn cũng nên tập cho mình thói quen uống thật nhiều nước, ít nhất 2lit nước và trà xanh mỗi ngày để giúp làn da căng tràn sức sống, đàn hồi được tốt hơn.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

Sau 1 tháng kiên trì thực hiện hàng ngày, bạn đã có thể lấy những tấm hình đã chụp chân dung của mình trước khi thực hiện, so sánh với hiện tại để có thể cảm nhận được sự khác biệt. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mà mình làm được.

Tất nhiên, để hiệu quả thực hiện phương pháp này được duy trì lâu dài, bạn cần phải duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, không được ăn quá nhiều những thức ăn có hàm lượng chất béo quá nhiều. Khi đã đạt được gương mặt v line, bạn có thể áp dụng phương pháp này thường xuyên hơn.

mặt v line 6

mặt v line 7

mặt v line 8

Cùng so sánh kết quả nào

Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ có tác dụng đối với những trường hợp có cơ mặt phính, bự do cấu trúc cơ và mỡ thừa tích tụ nhiều chứ không có tác dụng đối với những trường hợp có xương hàm mặt quá thô, to. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc để sở hữu gương mặt v-line đạt chuẩn duy trì ổn định trọn đời.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Xem thêm :

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...