Chăm sóc da trước khi make up như thế nào?

15:44:07 - 03/06/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Em muốn hỏi nên chăm sóc da trước khi make up như thế nào. Vì mới học trang điểm nên em còn chưa biết các bước chăm sóc làn da ra sao trước khi make up để không làm hại da cũng như giúp trang điểm đẹp hơn, ăn phấn hơn. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Bước chăm sóc da đầu tiên trước khi trang điểm là tẩy da chết. Ngay khi rửa mặt xong, hãy tẩy da chết cho da bạn bằng những dụng cụ phù hợp cho loại da của bạn. Không quan trọng là bạn chọn cách cách tự nhiên hay sử dụng mỹ phẩm, tẩy da chết sẽ giúp da mặt bạn ngày càng sáng và trắng rạng rỡ.

Da bạn luôn đòi hỏi một lượng ẩm nhất định, vì vậy lẽ đương nhiên là bạn phải chú trọng việc dưỡng ẩm hằng ngày cho da. Thật tiện lợi cho việc chọn kem dưỡng ẩm cho da vì thường những loại kem này thích hợp cho mọi loại da, và hãy lưu ý chọn loại kem cho hàm lượng SPF cao.

Tia nắng mặt trời rất dại cho da vì UV có thể khiến da bị lão hoá và xuất hiện những đốm đồi mồi. Vì vậy trước khi makeup bạn hãy nhớ bôi một lớp kem chống nắng mỏng lên da nhé, chúng sẽ bảo vệ da bạn chống khỏi tia UV.

Bước cuối cùng để bạn có một lớp trang điểm hoàn hảo chính là lớp kem lót. Kem lót sẽ bảo vệ da bạn trước các loại mỹ phẩm, đồng thời giúp cho lớp trang điểm của bạn giữ được lâu hơn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...