CẤY TÓC Ở HÀ NỘI chỗ nào tốt ? Những điều cần lưu ý

10:59:09 - 21/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi hỏi ” làm sao để tìm được một địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội đảm bảo chất lượng vậy ạ ? ” Tôi đang có dự định đi cấy tóc mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau khiến tôi băn khoăn quá. Nơi nào cũng có những lời mời chào, quảng cáo hấp dẫn. Điều đó làm tôi khá khó khăn không biết cơ cở nào mới thực sự uy tín để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn. ( Minh Uyên, Hà Nội )

>> Cấy tóc có nguy hiểm không

>> Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không

Trả lời:

Chào Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về mục chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “làm sao để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy tóc trị hói đầu là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để điều trị rụng tóc. Cấy tóc liên quan đến việc da và tóc vùng khỏe mạnh được lấy đi (thường ở sau gáy) và cấy ghép vào các khu vực hói hay tóc thưa mỏng của da đầu.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín

Theo đánh giá của bà Trần Nhị Hà – Đại diện sở Y tế Hà Nội cho biết, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi đáp ứng được các tiêu chí ở dưới đây:

+ Được cấp phép hoạt động

Tiêu chí này đảm bảo rằng địa chỉ bạn lựa chọn đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Bộ Y tế về năng lực hoạt động cũng như khả năng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia dịch vụ cấy tóc ở Hà Nội.

+ Ứng dụng kĩ thuật cấy tóc tiên tiến nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia, cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ là kĩ thuật mang lại kết quả phục hồi tóc cao đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khi quyết định cấy tóc ở Hà Nội, bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp này.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi – nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ nào cấy tóc ở Hà Nội uy tín và chất lượng ?

Địa chỉ nào cấy tóc ở Hà Nội uy tín và chất lượng ?

Kết quả cấy tóc đạt bao nhiêu % phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện (khéo léo, chuẩn xác) do đó bạn cần quan tâm tới tiêu chí này

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Cấy tóc là phương pháp đòi hỏi sự chính xác cao do đó cần được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín cần phải nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thành công, để có kết quả cấy tóc như mong đợi.

+ Tham khảo các diễn đàn thẩm mỹ lớn

Bạn nên tham khảo diễn đàn thẩm mỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ cấy tóc

Bạn nên tham khảo diễn đàn thẩm mỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ cấy tóc

Để biết được địa chỉ cấy tóc nào tốt và uy tín, một cách rất hay và thực tế là bạn có thể lên các diễn đàn thẩm mỹ và đọc những topic chia sẻ của những người đã thực hiện dịch vụ cấy tóc để có được cái nhìn toàn diện, xin lời khuyên và đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “làm sao để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín, chất  lượng?” hy vọng có thể giúp bạn phần nào trong việc tìm hiểu cũng như tìm cho mình được địa chỉ cấy tóc tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công!

>>Có nên phẫu thuật cấy tóc không

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...