Cấy tóc ở đâu chất lượng và uy tín nhất Việt Nam ?

09:07:30 - 13/07/2017 - admintt

Bạn bị hói đầu ? Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ cấy tóc ở đâu tốt, an toàn và chất lượng nhất ? Cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia Kangnam để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

>> Phau thuat cay toc bao nhieu tien

>> Phau thuat cay toc co nguy hiem khong

Cấy tóc công nghê mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa, không chỉ kích thích mọc tóc trở lại mà còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể do sử dụng những nang tóc chắc khỏe được lấy chính từ người bệnh thông qua thiết bị chuyên dụng hiện đại.

* Lựa chọn phương pháp cấy tóc ở đâu Việt Nam

Khi cấy tóc ở Việt Nam, bạn nên lựa chọn phương pháp cấy tóc ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước có ngành công nghệ làm đẹp phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc…

Trước khi áp dụng tiến hành cấy tóc, bạn nên tìm hiểu thông tin về các phương pháp hiện nay, có sự trao đổi thẳng thắn với bác sĩ để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay là cấy tóc tự thân.

* Thực hiện cấy tóc tự thân như thế nào?

Cấy tóc được tiến hành như thế nào ? - Cấy tóc ở đâu tốt ?

Cấy tóc được tiến hành như thế nào ? – Cấy tóc ở đâu tốt ?

– Đây là phương pháp lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí tóc còn thiếu.

– Sau đó, bác sĩ sẽ tách phần nang tóc khỏe mạnh, đưa ngược trở lại vùng da bị hói đầu nhằm kích thích sợi tóc mới phát triển đồng đều.

– Đặc biệt, nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

* Cấy tóc tự thân có ưu điểm gì?

+ Cấy tóc tự thân là 1 trong những phương pháp giúp bạn trị rụng tóc, hói đầu, khắc phục triệt để tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng,…kích thích nang tóc mới phát triển.

+ Được các chuyên gia đánh giá cao

+ Được cục FDA và tổ chức CIE chứng nhận, kiểm định về sự an toàn

* Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ cấy tóc ở đâu tốt nhất: 

– Địa chỉ thẩm mỹ có được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế hay không?

– Công nghệ cấy tóc tiên tiến: Có nhiều kĩ thuật cấy tóc nhưng không phải công nghệ nào cũng tốt. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc mới, an toàn và đạt kết quả cao.

– Sau khi phẫu thuật cấy tócmang lại hiệu quả: Cấy tóc ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc vào quá trình sau phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả hay không? Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá cơ sở phẫu thuật cấy tóc tốt mà khách hàng nên quan tâm.

– Quá trình cấy tóc chuẩn”: Bên cạnh hiệu quả cấy tóc, an toàn cũng là tiêu chí rất quan trọng quyết định địa chỉ phẫu thuật cấy tóc ở đâu tốt nhất?

– Cơ sở vật chất hiện đại: Đó là những trung tâm bệnh viện thẩm mỹ lớn, được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh.

– Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao: Đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc cho khách hàng.

>>Phau thuat cay toc o ha noi

Nguồn: http://thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...