Cắt mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?

07:48:09 - 28/12/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của tôi rất trông mệt mỏi và già nua. Tôi được biết là tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ cắt mỡ mí mắt nội soi. Tôi muốn hỏi là cắt mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn! (Phương Yến – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào Phương Yến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi: “Cắt mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mỡ mí mắt dưới là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt già nua, gây suy giảm thị lực, cho đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt. Đây là phương pháp đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, không để lại sẹo, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt trước khi lấy mỡ mí mắt dưới và sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng đảm bảo an toàn. Đường rạch này rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt vì vậy không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới một cách tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, không đau đớn, không sưng tấy hay để lại bất cứ biến chứng nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình cắt mí an toàn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện: cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới, lấy mỡ mí mắt trên hoặc dưới, mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa. Mọi thông tin chi tiết, bạn trực tiếp liên hệ đến số hotline sau: 1900 6466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...