Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? BS tư vấn

09:22:16 - 18/09/2015 - admintt
Câu hỏi:Chào bác sĩ. Cháu đang muốn đi cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng không biết cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Mong các bác sĩ tư vấn.
Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh !

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn về vấn đề sau khi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn loại bỏ các vùng da thừa, da chùng và nếp nhăn trên mí mắt. Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt chỉ từ 30 -45 phút và sau khi tiến hành bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Và từ 5 -7 ngày sau khi cắt mí mắt thì mắt bạn sẽ lành.

Ngoài ra với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến ngoài thời gian phục hồi rất nhanh bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi cắt mí.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cho hàng ngàn khách hàng có nhưu cầu phẫu thuật mắt to – cắt mí mắt. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài thẩm mỹ viện Kangnam luôn là địa chỉ uy tín được chị em gửi gắm niềm tin. 100% khách hàng đến với thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Với những giải đáp trên chắc hẳn bạn đã giúp bạn Mỹ Hạnh trả lời được thắc mắc sau khi cắt mí mắt bao lâu thì lành. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam ngay ngày hôm nay để có đôi mắt đẹp rạng ngời như ý nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...