Cắt mí mắt ở đâu đảm bảo an toàn nhất hiện nay?

08:38:48 - 23/01/2016 - admintt

Phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Do vậy, dù phẫu thuật cắt mí mắt đang ngày đang ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều thẩm mỹ áp dụng. Cũng chính vì điều này khiến các khách hàng cắt mí băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

images (8)

Cùng với sự tăng nhanh về nhu cầu của khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt cũng ra đời. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đảm  bảo kết quả phẫu thuật tốt và mức độ an toàn cao cho người phẫu thuật. Thực tế, nhiều trường hợp phẫu thuật xong mí mắt rất giả, mí lộ rõ ràng khiến mắt xấu hơn cả trước đó.

Sự an toàn và thành công của ca cắt mí phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, môi trường phẫu thuật và quy trình thực hiện, chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật. Nhiều trường hợp, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng sẽ không được phép phẫu thuật. Do vậy, cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp luôn tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc cho khách hàng để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Vì thế, việc lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Cắt mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất?

Theo công bố của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số 3 bệnh viện tư nhân duy nhất được phép thực hiện toàn bộ phẫu thuật thẩm mỹ. Qua gần 20 năm hoạt động, Kangnam đã khẳng định được vị trí và độ tin cậy với việc phẫu thuật thành công cho hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm. Trong các phương pháp phẫu thuật mắt to, Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất của Kangnam.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc nên hoàn toàn phù hợp với người Việt.

Trước khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện và gây tê trước khi phẫu thuật để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, không cảm thấy đau trong khi thực hiện. Cơ sở hạ tầng khang trang, sang trọng của mô hình Bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao sẽ đem đến sự thoải mái và hài lòng nhất choi khách hàng. Bên cạnh đó, phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ hạn chế sai sót, biến chứng không mong muốn.

Tắm trắng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Ngoài ra, Kangnam luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 190 Trường Chinh- Hà Nội . Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...