Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì? và chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt

08:21:03 - 05/09/2017 - admintt

Đôi mắt sụp mí nhiều da chùng là tình trạng mà không chị em nào muốn. Vì đôi mắt bị da trùng gây ra sụp mí làm mắt bị thu nhỏ lại nếu bị nặng còn có thể gây ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này!

>>>bấm mí mắt hàn quốc

>>>cắt mí mắt có để lại sẹo không

Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa là tình trạng thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ khi bước sang độ tuổi 35. Tuy nhiên, chị cũng không nên quá lo lắng. Bởi vấn đề của chị hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, chị vẫn đang băn khoăn không biết cắt mí có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Phương pháp không hề gây ảnh hưởng đến khách hàng bởi:

Cắt mí mắt Cắt mí mắt

+ Cắt mí không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản. Toàn bộ quy trình được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác (đảm bảo chỉ tác động dưới túi mắt, mi trên, mi dưới mà không ảnh hưởng tới bộ phân khác như giác mạc hay da mắt), đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Bác sĩ chuyên thẩm mỹ mắt tiếp thực hiện: Toàn bộ quy trình được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện tỷ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng giải pháp này.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng đủ yêu cầu: Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tại phòng vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến vùng mắt của khách hàng.

Cách chăm sóc sau cắt mí

Sau khi cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên:

+ Vệ sinh vùng da cần phẫu thuật, tránh rơi vào tình trạng nhiễm trùng

+ Giữ thói quen sinh hoạt khoa học, không nên xem tivi quá lâu

Chăm sóc sau cắt mí mắt

Trườm đá giảm đau sau cắt mí

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, gây tổn thương vùng mắt vừa phẫu thuật

+ Không nên ăn những đồ gây viêm sưng như: đồ nếp, các loại hải sản…

+ Che chắn, bảo vệ mắt khi đi ra ngoài.

Xem thêm: >>>cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...