Cắt mí mắt cho nam giới – Tạo mí đẹp hoàn hảo

08:38:20 - 10/08/2017 - admintt

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt đối với chị em phụ nữ không còn gì là mới lạ. Tuy nhiên, anh em nam giới cũng đã bắt đầu tìm đến phương pháp làm đẹp này để hoàn thiện đôi mắt hơn. Cùng xem dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới có gì đặc biệt nhé!

Video cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt cho nam giới nên hay không?

Kỹ thuật cắt mí mắt không chỉ giới hạn ở chị em phụ nữ, đối với nam giới như trường hợp của anh Duy hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Đây là công nghệ cắt mí nam tiên tiến của Hàn Quốc không chỉ giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt do da chùng, mỡ thừa nhiều mà còn tạo nếp mí mới đều đẹp chỉ sau 40 phút thực hiện.

Về cơ bản thì kỹ thuật cắt mí mắt cho nam giới và cho nữ giới là hoàn toàn giống nhau. Trước khi phẫu thuật, chúng tôi sẽ thăm khám tình trạng mí mắt bị sụp của anh để phân tích và lựa chọn kỹ thuật áp dụng phù hợp.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới là tiểu phẫu đơn giản nên không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu. Sau khoảng 7 -10 ngày, tùy theo cơ địa từng người, mắt của anh đã có thể hồi phục hoàn toàn và có được đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp anh trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt cho nam giới nên hay không? Nếu còn bất kì thắc mắc gì về câu hỏi này, anh nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn, thăm khám.

>>Video khách hàng cắt mắt 2 mí tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...