Cắt mí mắt bị hỏng có sửa lại được không?

07:17:28 - 29/12/2015 - admintt

Em mới đi cắt mí mắt tại một trung tâm thẩm mỹ nhưng kết quả 2 mí mắt lại không đều nhau. Thực sự điều này làm em cảm thấy thất vọng lắm. Nghe bạn bè nói phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam đẹp lắm nên em muốn đến Kangnam để chỉnh sửa mà không biết có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn.

Hồng Hà, 27 tuổi, Hà Nội

 

 

Đôi mắt 2 mí to tròn khiến bạn cảm thấy tự ti hơn

 

Xin chào Hồng Hà,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến của trang bammihanquoc.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại tmv Kangnam.

Do sự tăng nhanh về nhu cầu thẩm mỹ mắt nên rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mới xuất hiện có cung cấp dịch vụ này. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng phẫu thuật tốt và an toàn cho khách hàng. Trong trường hợp của bạn, tình trạng cắt mí bị to, mắt hai mí không đều có thể do tay nghề hay năng lực thẩm mỹ của bác sĩ kém, dẫn đến sai sót trong quá trình đo vẽ và tiến hành phẫu thuật.

Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật chỉ nên thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, quy trình chuyên nghiệp và phòng mổ đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Kangnam hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí này và là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của rất nhiều chị em. Trong đó, những trường hợp như bạn không phải là hiếm và đều được các bác sĩ có bằng cấp, được đào tạo chuyên sâu của Bệnh viện sửa chữa kịp thời, tìm lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

blog4

Kết quả bấm mí mắt tại Kangnam

Để đảm bảo hai mí mắt hai bên đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có năng lực thẩm mỹ cao sẽ đo vẽ thẩm mỹ cẩn thận, vẽ đường mí định hướng sao cho hài hòa nhất với gương mặt. Thao tác chuẩn xác, khéo léo sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp phải tình trạng hai mí mắt không đều hay cắt mí bị to. Kỹ thuật phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo sự bài bản, cho kết quả tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm ra cách giải quyết phù hợp cho tình trạng hiện nay của mình. Nếu còn băn khoăn hay để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...