Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Chuyên gia tư vấn

07:57:43 - 11/11/2015 - admintt

Hỏi: Chào bác sĩ, bạn của em mới đi cắt mí mắt về và vẫn còn sưng nhiều nên rất lo lắng. Mắt của bạn em thuộc dạng híp tịt, da thừa mí nhiều nên lúc nào nhìn cũng lờ đờ. Sau khi cắt mí mắt xong thì tình hình có vẻ khả quan hơn, nhưng em muốn hỏi là cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng ạ?

Kim Thu, Quy Nhơn

Trả lời: Chào em, câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng của em cũng được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này:

Là một kỹ thuật tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản về mắt, mang đến biện pháp thần kỳ giúp cho những người có đôi mắt bị “đè” bởi quá nhiều da thừa, mỡ mí mát dày sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Nhờ có phương pháp cắt mí mắt này mà nhiều bạn trẻ đã có thể tự tin hơn rất nhiều khi có thể sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn tự nhiên và rõ mí.

Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ để bạn có cảm giác thư thái hoàn toàn, bằng phương pháp laser hiện đại cùng với dụng cụ nội soi hỗ trợ, giúp cho thao tác tiểu phẫu được thực hiện chính xác, hạn chế tuyệt đối tình trạng tổn thương hay chảy máu. Đặc biệt, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo và cũng không ảnh hưởng gì đến thị lực như nhiều bạn vẫn lo lắng.

Nếp mí mới được tạo nên sẽ đẹp và rõ ràng nhưng vẫn đảm bảo độ tự nhiên, mắt trở nên long lanh và trong sáng hơn trước nhiều sau khi đã loại bỏ bớt da thừa. Sau khi cắt mí mắt xong, mắt sẽ chỉ sưng nhẹ trong vòng từ 3-5 ngày, rồi từ từ giảm dần và hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Trung Tâm Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Kangnam Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại TP.HCM, Hà Nội, thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn thực hiện phẫu thuật mắt to để thay đổi đôi mắt của mình. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật về cắt mí và qua một thời gian dài nghiên cứu,  trung tâm Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đúng chuẩn theo mong muốn của bạn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...