Cắt Mắt Ở Đâu Đẹp Nhất- Chia Sẻ Cộng Đồng

04:09:11 - 21/06/2016 - admintt

“Chào bác sĩ. Mẹ chồng tôi năm nay đã ngoài 50. Trước đây bà đã có bọng mắt dưới nhưng do thời gian đó tôi sinh em bé nên bà thức trông nhiều đêm liền nên gia đình nghĩ như vậy là bình thường. Nhưng gần một năm trở lại đây bọng mắt dưới phình to, che lấp mất mí mắt dưới khiến mẹ chồng tôi gặp khó khăn trong sinh hoạt, thị lực của bà cũng bị ảnh hưởng nhiều. Nên em muốn hỏi rằng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ cắt mí mắt dưới không? Nếu có thì được thực hiện như thế nào và kết quả ra sao? Cảm ơn bác sĩ”

(Dương Bình, 28 tuổi, Hà Nội)

Chào Bình,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị qua hệ thống tương tác trực tuyến của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt dưới của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp cắt mí mắt dưới và hiệu quả của nó như sau:

Khi đến một độ tuổi nhất định, nhiều người xuất hiện những lớp da thừa, da chùng mí mắt trên, nhưng một số  khác lại có bọng mắt ở mí mắt dưới. Tất cả chúng đều gây ra  hiện tượng che lấp mí mắt, làm giảm khả năng nhìn của mắt, khiến mắt mờ đi rõ ràng. Với trường hợp bọng mắt ở mí dưới như của mẹ bạn, dịch vụ cắt mí mắt dưới của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể giúp mẹ bạn cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả.
cắt mắt ở đâu đẹp
phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Phương pháp cắt mí dưới tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có tay nghề thẩm mỹ cao. Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, mẹ bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi của đôi mắt, với mí mắt to, rõ ràng hơn, không còn dấu vết của bọng mỡ, da thừa. Đôi mắt không còn in hằn dấu vết thời gian sẽ tìm lại được sự tinh anh, vẻ đẹp vốn có.

Ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian ngắn và xâm lấn ở mức tối thiểu. Đồng thời, quy trình thực hiện đạt chuẩn, theo kỹ thuật được chuyển giao và tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, sát khuẩn hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng trong khi tiến hành.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có hiểu thêm về phương pháp cắt mí mắt dưới của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
mắt ti hí mắt lươn
mắt diều hâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...