Cắt mắt 2 mí xóa tan bọng mắt – Bạn đã thử chưa?

11:54:06 - 21/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Làm sao để có thể che giấu triệt để khuyết điểm bọng mắt to? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đúng bọng mắt là gì, đồng thời gợi ý 2 phương pháp điều trị bọng mắt to được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 7 – 14 ngày – Bạn đã thử?

Bọng mắt là gì? Nhận diện đặc điểm người có bọng mắt

Bọng mỡ mắt là tình trạng có một lớp mỡ thừa nằm ở dưới vùng mí mắt. Bọng mắt tạo ra những vết lồi làm che khuất 1 phần mắt khiến mắt tối hơn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

bọng mỡ mắt là gì

Bọng mỡ mắt có thể xuất hiện ở cả nếp mí trên và dưới

Bọng mỡ mắt không chỉ xuất hiện ở độ tuổi trung niên mà còn ở cả độ tuổi thanh niên, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng bọng mỡ mắt dày, có thể do di truyền, hoặc chế độ ăn uống và ngủ nghỉ không khoa học, phần khác do tác động của mắt cận, viễn, loạn thị.

Cách trị bọng mắt to – Hiệu quả sau 1 lần

Bọng mắt có thể xuất hiện ở cả nếp mí trên và dưới. Tùy vào vị trí bọng mỡ mắt của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật đem lại hiệu quả tốt nhất. Có 2 kỹ thuật phổ biến hiện nay đó là cắt mắt hai mí và lấy mỡ mí mắt được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng.

❋ Lấy mỡ mí mắt: Trường hợp bọng mắt to nhưng không có da chùng

Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ có cách xử lý tương đối đơn giản bằng lấy mỡ mí mắt. Đây là thủ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt to đơn giản hiệu quả nhanh chỉ sau 20-30 phút thực hiện.

mắt hai mí

Lấy mỡ mắt được áp dụng với các trường hợp không có da chùng

Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa chuẩn xác, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Phương pháp này phù hợp với những người có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chùng.

❋ Cắt mắt 2 mí: Trường hợp xuất hiện mỡ thừa ở nếp mí trên

Trường hợp vùng da mí trên của bạn xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa thì bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện cắt mí mắt.

cắt mắt 2 mí

Cắt mí mắt là giải pháp loại bỏ mỡ thừa và tạo mắt 2 mí tối ưu nhất

Thông qua 1 vết rạch nhỏ ngay gần nếp gấp mí, bác sĩ dễ dàng loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt kết hợp kỹ thuật tạo nếp mí mới cho người sử dụng.

Phương pháp cắt mắt 2 mí này giúp cho việc loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí được triệt để, nhẹ nhàng, an toàn quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng chỉ sau 7 ngày thực hiện.

Cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt là sản phẩm thẩm mỹ có xuất sứ từ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thực tế khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo quy trình kỹ thuật chuẩn Hàn trở thành địa chỉ trị bọng mỡ mắt tin cậy của đông đảo khách hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...