Cắt má lúm đồng tiền hiện nay bao nhiêu tại cơ sở uy tín nhất

06:40:02 - 22/09/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu vậy ạ em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nên muốn được tìm hiểu về giá trước khi đi làm má lúm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này, em xin cảm ơn. ( Kiều Oanh –  Hà Nội)

Chào bạn oanh! cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi với thắc mắc cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu của bạn chúng tôi mời bạn cùng chúng tôi tới 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo chất lượng nhât hiện nay để xem chi phí tạo má lúm ở đó là bao nhiêu nhé.

Cắt má lúm đồng tiền là phương pháp tiểu phẫu làm má lúm đồng tiền dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ và da mặt khi cười, vì là tiểu phẫu nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, không gây sưng tấy và chảy máu.

Không như các phương pháp trước đây, khi tạo má lúm đồng tiền phải dùng vết rạch ngoài da, để lại sẹo rất xấu. Phương pháp cắt má lúm đồng tiền hiện đại với vết rạch rất nhỏ nằm trong khoang miệng, được tạo nên theo cơ chế liên kết các cơ và da mặt nên tạo được lúm đồng tiền tự nhiên khi cười, không để lại sẹo và không hề gây bất kì đau đớn nào.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Tạo má lúm đông tiền cho nụ cười duyên thêm phần may mắn

Cắt má lúm đồng tiền là lựa chọn hiệu quả đem lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, đáng yêu và ấn tượng với má lúm đồng tiền độc đáo mà không để lại sẹo, không gây đau và mang lại sự an toàn cho khách hàng. Vậy chi phí cắt má lúm đông tiền là bao nhiêu.

Cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Giá cả cho một ca điều trị thẩm mỹ được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại trung tâm thẩm mỹ uy tín mới thật sự mang lại hiệu quả điều trị và an toàn cho bạn. Và Thẩm mỹ viện KANGNAM là một cơ sở thẩm mỹ với nhiều dịch vụ đặc biệt  là cơ sở được khách hàng và chuyên gia đánh giá rất cao.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật như vậy là 5 triệu VNĐ/ 1 bênTại thẩm mỹ viện kangnam

Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất nhưng kết quả được đảm bảo vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện cắt má lúm đồng tiền 

Kiểm tra – Tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn để chọn lựa cách tạo má lúm đồng tiền, độ nông sâu cũng như hình dạng má lúm đồng tiền như thế nào để phù hợp với khuôn mặt và cho kết quả thẩm mỹ.

Đánh dấu, đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu điểm cần tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp, dùng thước đo cân bằng hai bên nhằm giúp việc tiểu phẫu được thực hiện được chính xác.

Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần khoang miệng để tránh gây nhiễm trùng. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bạn.

Tiến hành tạo má lúm đồng tiền thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lỗ nhỏ trong khoang miệng ngay vị trí đã được xác định trước, sau đó tiến hành kết dính cơ má vào mặt dưới da bằng một mũi khâu với chỉ phẫu thuật. Má lúm đồng tiền sẽ hiện ra thật tự nhiên khi cơ má rút lên khi cười. Thời gian tiểu phẫu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không để lại sẹo. Bạn có thể ra về ngay sau khi điều trị cùng với má lúm đồng tiền mới tạo đẹp như mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com

Hình ảnh khách hàng trươc và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại kangnam

Cắt má lúm đồng tiền là lựa chọn hiệu quả đem lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ, đáng yêu và ấn tượng với má lúm đồng tiền độc đáo mà không để lại sẹo, không gây đau và mang lại sự an toàn. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu nữa, nhưng an tâm và hài lòng.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên phần nào giúp bạn thêm kiến thức trước khi đi tạo má lúm đồng tiền

Bài đọc được quan tâm nhiêu : làm má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...