Cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì không và quy trình thế nào?

03:01:52 - 05/09/2017 - admintt

Cắt khóe mắt là giải pháp hữu hiệu để chị em có thể sở hữu một đôi mắt to tròn nhanh chóng, giải quyết sự tự ti vì sở hữu mắt nhỏ, hẹp, thiếu quyến rũ. Với những ưu thế nổi trội dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ hiểu tai sao mình nên làm đẹp cho mắt bằng cách này.

>>>mí lót thành 2 mí

>>>thẩm mỹ mắt 2 mí

Cắt khóe mắt là gì? Áp dụng thế nào

Cắt khóe mắt là phương pháp làm đẹp cho mắt, giúp mắt to tròn hơn nhờ việc phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, mắt đẹp tự nhiên và lôi cuốn. Cắt khóe mắt áp dụng cho các trường hợp sau:

Cắt khó mắtCắt khóe mắt áp dụng khi nào

 Mắt hẹp và nhỏ, có da thừa ở vùng hốc mắt

– Khoảnh cách giữa hai mắt cách xa nhau, khiến cho người đối diện nhìn vào có cảm giác mắt bé, khuôn mặt nhạt nhòa, không ấn tượng.

– Khóe mắt hẹp làm cho tầm nhìn bị cản trở.

– Người có mắt to mắt nhỏ, muốn làm cho hai mắt cân đối hơn.

Cắt khó mắt có ảnh hưởng gì không?

Do cắt khóe mắt có sử dụng đến dao kéo để cắt rạch, xâm lấn đến vùng xung quanh mắt nên nhiều người thường thắc mắc liệu phẫu thuật cắt khóe mắt có ảnh hưởng gì không.

Bạn có thể yên tâm là tạo khóe mắt bằng cách này không hề bị ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt nhé. Thực chất kỹ thuật này chỉ tác động vào vùng cơ và da mí mắt bên ngoài để cắt bỏ chúng, giúp cho khoảng cách giữa hai mắt sát lại gần nhau hơn, đôi mắt cũng vì vậy mà to tròn hơn. Thủ thuật này không xâm lấn đến mắt nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt, các tổ chức thần kinh xung quanh cũng không bị tác hại gì.

Quy trình cắt khóe mắt thế nào

Để cắt khóe mắt hiệu quả, cách tiến hành cần phải trả qua một trình tự rõ ràng, đúng thứ tự các bước như sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng mắt của khách hàng có thể mở rộng không, có thể kết hợp thêm phương pháp bấm mí hoặc cắt mí mắt không.

– Bước 2: Đo vẽ và xác định tỉ lệ khóe mắt cần mở rộng: Nhờ bước này mà thao tác của bác sỹ sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, không xảy ra sai sót.

– Bước 3: Sát tùng vùng mắt, gây tê để giảm đau cho bệnh nhân

– Bước 4: Tiến hành cắt khóe mắt: Dựa trên tỉ lệ đã vẽ, bác sỹ sẽ cắt da thừa vùng khóe mắt để mở rộng khóe mắt, điều chỉnh tuyến lệ và dùng chỉ thẩm mỹ mắt để khâu lại vết thương.

– Bước 5: Bác sỹ dặn dò, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc nếu cần thiết.

>>>cắt khóe mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...