Cánh mũi to và dày thì phải làm sao xử lý thế nào?

02:13:37 - 21/03/2017 - admintt

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt nó có ý nghĩa trong tướng số và cũng là tâm điểm của vẻ đẹp khuôn mặt. Một chiếc mũi to và dày sẽ làm cho khuôn mặt bị xấu đi không ít vì mất hết vẻ duyên dáng cuốn hút của khuôn mặt. Vậy nên nhiều chị em rất muốn đi sửa mũi nhưng lại không biết mũi to và dày phải xử lý thế nào.

Cánh mũi to và dày phải làm sao?

cánh mũi to và dày

Cánh mũi là chi tiết quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng hòa của mũi và gương mặt. Nếu không may sở hữu cánh mũi thô kệch, quá cỡ và có độ dày cao, gương mặt dễ trở nên cứng nhắc, mất thẩm mỹ. Với nam giới, đây có thể không phải là vẫn đề nghiêm trọng. Nhưng phái nữ thì khác. Cánh mũi to và dày khiến nhiều người luôn mặc cảm tự ti. Để che đậy khuyết điểm này cũng không đơn giản bởi trang điểm khó có thể khiến cánh mũi trông có vẻ thon nhỏ hơn. Do đó, để trả lời cho câu hỏi cánh mũi to phải làm sao, chúng ta cần tìm đến những phương pháp “táo bạo”, dứt khoát và tối ưu hơn – như phẫu thuật thẩm mỹ là một ví dụ.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp nhược điểm về cánh mũi to và dày được khắc phục triệt để. Tùy vào tình trạng, bản chất da, độ to của cánh mũi, các bác sĩ có thể tiến hành hoặc là cuộn cánh mũi, hoặc là cắt cánh mũi để tạo được tổng thể chiếc mũi thanh thoát, mềm mại, tự nhiên và cân đối nhất. Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật đã có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, an toàn, tính ứng dụng cao. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở tiên phong áp dụng hiệu quả kỹ thuật này vào làm đẹp cho khách hàng.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm gì không?

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật đơn giản, ít xâm lấn, đã được kiểm định và cấp phép tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, thu gọn cánh mũi không phải là phẫu thuật lớn hay tiềm ẩn nguy cơ gây hại gì cho mũi và gương mặt. Theo đó, để thực hiện, các bác sĩ chỉ cần thông qua một vết rạch nhỏ hoặc thậm chí không cắt rạch để đạt được hiệu quả mong muốn. Theo đó, bạn không cần lo ngại việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có nguy hiểm gì không.

» bị gãy sống mũi

Cắt cánh mũi giải pháp cho cánh mũi to và dày

Trên thực tế, hầu hết khách hàng của dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều phản hồi rất tốt sau phẫu thuật. Họ tự tin hơn về bản thân, không mất nhiều thời gian trang điểm che khuyết điểm, không mất đi cảm giác mũi và khả năng cảm nhận mùi hương. Đặc biệt, hoàn toàn không lộ bất cứ dầu hiệu thẩm mỹ nào. Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một trong những phát triển vượt bậc của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đầy đủ những gì quan trọng nhất, cần thiết nhất của một thẩm mỹ viện an toàn, uy tín để khách hàng làm đẹp bằng phẫu thuật thuật mỹ. Đây là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại không chỉ trong nước mà còn tại các quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến bạn kết quả làm đẹp tối ưu nhất. Với những chia sẻ trên đây về việc cánh mũi to xấu phải làm sao để khắc phục hiệu quả, hy vọng rằng, nhiều bạn đang quan tâm sẽ tìm được câu trả lời cho nhu cầu của mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: thegioilamdep.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...