Cẩn thận với những phương pháp xóa xăm không an toàn

09:58:23 - 15/08/2017 - admintt

Giới trẻ luôn chạy theo những xu hướng, những style mới nhất thời thượng nhất. Và với những hình xăm cũng vậy phải thật chất độc và lạ đi theo trào lưu xu thế. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ muốn xóa bỏ hình xăm cũ để xăm lên hình xăm mới. Tuy nhiên để xóa xăm an toàn các bạn nên tỉnh táo để chọn cho mình phương pháp an taoàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp thủ công xóa xăm không an toàn để lại sẹo xấu

ron-nguoi-voi-nhung-phuong-phap-xoa-xam-truyen-thong

Hậu quả của xóa xăm bằng axit

Hiện nay, còn tồn tại một số phương pháp xóa xăm thô sơ, lạc hậu như cách mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm loại bỏ mực xăm trên da. Các phương pháp này khá táo bạo khiến vùng xăm bị tổn thương nghiêm trọng, gây rối loạn sắc tố da, nhiễm trùng da, đáng buồn hơn là những vết sẹo lồi xấu xí sẽ tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể của bạn.

Xóa xăm bằng phẫu thuật cũng khá phổ biến trước đây. Phương pháp này cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được cắt ở vùng khác trên cơ thể. Tuy nhiên, đi đôi với việc hình xăm xóa bỏ, bạn phải ngậm ngùi chấp nhận những vết sẹo “khổng lồ” trên da của mình.

Không nên sử dụng phương pháp xóa xăm không an toàn

Hiện đại hơn chút là sử dụng công nghệ laser C02 (laser đốt) để xóa xăm. Xóa xăm bằng laser đốt có ưu điểm là mang lại hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này lại có tính chất đốt cháy vết xăm ngay ở trên bề mặt da nên rất dễ để sẹo lồi rất xấu, thậm chí làm mất sắc tố da. Theo các chuyên gia nhận định, việc xóa bỏ hình xăm thường hoàn toàn không hề dễ dàng đối với phương pháp thông thường vì khi xăm, kim đã đưa mực vào sâu bên trong lớp da, muốn xoá phải hủy lượng mực đã đưa vào da.

Giải pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus không để lại sẹo an toàn tuyệt đối

phuong-phap-moi-de-xoa-xam-theo-australian-womens-weekly-1

Giải pháp xóa xăm thế hệ màu mới nhất Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn với cơ thể. Nhờ hiệu suất ổn định, tính linh hoạt của bước sóng Laser, các hắc tố màu mực trên da không những được loại bỏ mà còn kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới. Do vậy công nghệ xóa xăm mới này không hề để lại sẹo, ưu việt hơn hẳn các biện pháp xóa xăm thủ công.

Tổng đài 1900 6466 sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm mọi thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Video xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...