Cằm chẻ là gì? Ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số?

03:54:18 - 30/12/2017 - admintt

Cằm chẻ tự nhiên là một trong những đặc điểm mà hiếm người có được. Cằm chẻ mang đến nét quyến rũ, độc đáo cho gương mặt. Vậy cằm chẻ là gì? Có ý nghĩa gì trong tướng số?

cằm chẻ là gì1

Cằm chẻ là gì? Có ý nghĩa gì?

Chắc hẳn đã có đôi lần bạn thắc mắc tại sao có những người có được những nét duyên dáng trên gương mặt như má lúm, mắt to và đặc biệt làm cằm chẻ. Vậy cằm chẻ là gì? Cằm chẻ thực sự có mang lại ý nghĩa gì trong tướng số?

Cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là hiện tượng cằm có vết lõm ở giữa, giống như chia chiếc cằm ra làm hai phần. Trên thực tế, vết lõm đó chính là núm đồng tiền ở cằm. Điều đó có nghĩa là cằm chẻ là một khiếm khuyết trên mặt. Người ta cho rằng cằm chẻ được tạo ra bởi khiếm khuyết ở xương cằm. Một số nhà khoa học khác lại đưa ra giả thuyết cằm chẻ là do trẻ bị nấc cụt trong quá trình phát triển bào thai, khi mà mặt trái và phải của cằm chưa hợp nhất với nhau.

Tuy là vậy, cằm chẻ lại không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Ngược lại, nó còn khiến người sở hữu có được sự thu hút kỳ lạ với những người xung quanh. Chiếc cằm chẻ tự nhiên là điều hiếm ai có. Vì thế, những người sở hữu cằm chẻ thường nhận được sự chú ý của những người khác.

Vậy, ý nghĩa của cằm chẻ thực sự là gì?

Ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số

cằm chẻ là gì 2

Người cằm chẻ thường có cả tính mạnh mẽ

Cằm chẻ có rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Một chiếc cằm chẻ sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều điểm khác biệt trong cuộc sống. Trong đó có thể kể đến như:

  • Ý chí mãnh liệt: họ luôn đứng vững trước những khó khăn từ cuộc sống. Và luôn nổ lực để được mọi người xung quanh đánh giá cao.
  • Tự tin, độc lập và đôi khi hơi tự cao hay nói đúng hơn là hơi kiêu ngạo bởi luôn muốn được mọi người coi trọng, đánh giá cao.
  • Đường tình duyên thuận lợi, viên mãn hơn những người khác do cằm chẻ khiến ta có sự thu hút với những người khác, đặc biệt là với những người khác giới nên người ta vẫn thường có câu cằm chẻ đa tình là vì vậy.

Vì thế, bên cạnh cằm nhọn V-line, cằm chẻ lại dần trở thành tiêu chuẩn cho cái đẹp cho cả nữ giới và nam giới. Nếu bạn không may mắn sở hữu được chiếc cằm chẻ tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ để có được cho mình chiếc cằm duyên dáng này nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...