Cách xóa xăm vùng kín hiệu quả nhất 2016

11:50:36 - 05/11/2016 - admintt

Có rất nhiều cách xóa xăm vùng kín tuy nhiên bạn cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn vì vùng da này khá nhạy cảm. Tham khảo ngay cách xóa xăm vùng kín bằng CN Laser Toning hiện đại tẩy xăm triệt để dưới đây.

 

>> có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không

1. Lưu ý trước khi xóa xăm vùng kín

Trước khi quyết định xóa xăm , bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín để thăm khám

– Tuyệt đối không nên tự ý xóa xăm tại nhà bằng các loại kem hay thuốc xóa xăm. Chúng có thể gây ra những tác dụng không mong muốn và gây tổn thương lớn tới làn da của bạn.Lưu ý trước khi xóa xăm

Lưu ý trước khi xóa xăm vùng kín

– Các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây như  phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm hoặc dùng laser C02 (laser đốt) đều không an toàn do còn tồn tại những mặt hạn chế về kỹ thuật . Bạn cũng nên cân nhắc kỹ và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện phương pháp này.

– Nên lựa chọn tới giải pháp xóa xăm công nghệ cao sẽ đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho bạn.

>> xóa xăm không sẹo

2. Cách xóa xăm bằng CN Laser

Laser Toning là công nghệ xóa xăm mới nhất của Hoa Kỳ được hàng triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn và tin dùng bới những tính năng ưu việt cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

Với việc kết hợp 2 bước sóng ngắn và dài, Laser Toning sẽ loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm ở lớp nông và lớp sông giúp xóa sạch hình xăm trên cơ thể, không để lại dấu tích. Đồng thời, với cơ chế tác động chọn lọc, Laser Toning chỉ tập trung tác động tới sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không phá hủy tới cấu trúc tế bào mô da lành xung quanh. Vì vậy, cách xóa xăm vùng kín bằng Laser Toning giúp xóa xăm  hiệu quả mà an toàn.

Cách xóa xăm bằng CN Laser

Cách xóa xăm bằng CN Laser

Công nghệ đã được tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là giải pháp xóa xăm hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. Hiện nay, công nghệ tiên tiến này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ xóa xăm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...