Cách xóa hình xăm tự nhiên đơn giản nhanh nhất

04:27:20 - 10/12/2016 - admintt

Xóa hình xăm tại nhà vừa an toàn vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tham khảo các cách xóa xăm nhanh nhất sử dụng nguyên liệu tự nhiên dễ làm dưới đây sẽ giúp bạn tẩy bay mực xăm một cách triệt để nhất nhé!

 

1. Cách xóa hình xăm bằng muối chanh

Cách thực hiện:Cách xóa hình xăm bằng chanh và muối hiệu quả tại nhà

 

  • Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm.
  • Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng cách xóa hình xăm mới bằng muối và chanh bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

2. Phá hình xăm bằng táo mèo

Xóa xăm tại nhàbằng táo mèo là biện pháp xóa hình xăm mới hiệu quả sử dụng kết hợp 2 nguyên liệu rượu trắng và táo mèo. Táo mèo cắt đôi hoặc cắt 3 sau đó ngâm vào rượu trắng tối thiểu trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch đó thoa đều lên trên da của bạn, có thể dử dụng chính những quả táo mèo đã ngâm và đắp lên hình xăm.

Phá hình xăm bằng táo mèoPhá hình xăm bằng táo mèo

Cách xóa xăm tại nhà này có thể gây kích ứng da nhẹ bởi rượu có tính sát trùng cao, nên bạn lưu ý không nên sử dụng rượu có nồng độ cồn cao quá nhé.

>> xóa hình xăm ở tphcm

3. Sử dụng mật ong – chanh xóa xăm an toàn

Sử dụng mật ong - chanh xóa xăm an toànSử dụng mật ong – chanh xóa xăm an toàn

Cách thực hiện:

  • Mật ong nguyên chất cho thêm một vài giọt cốt chanh sau đó thoa đều lên vị trí da cần xóa xăm. Massage khoảng 30 phút mỗi ngày giúp nuôi dưỡng thanh tẩy tế bào. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

>> xóa xăm có để lại sẹo không

>> cách xóa hình xăm tại nhà

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...