Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản hiệu quả tận gốc

05:31:12 - 16/12/2016 - admintt

Xóa hình xăm không hề là một việc đơn giản vì mực xăm ăn sâu vào da nếu không xóa xăm cẩn thận rất dễ khiến da bị tổn hại nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách xóa hình xăm tự nhiên an toàn cho da dưới đây giúp xóa hình xăm hiệu quả.

 

 1. Cách xóa hình xăm tại nhà hiệu quả bằng táo mèo 

Cách Xóa hình xăm tại nhà bằng táo mèo là biện pháp xóa hình xăm mới hiệu quả sử dụng kết hợp 2 nguyên liệu rượu trắng và táo mèo. Táo mèo cắt đôi hoặc cắt 3 sau đó ngâm vào rượu trắng tối thiểu trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch đó thoa đều lên trên da của bạn, có thể dử dụng chính những quả táo mèo đã ngâm và đắp lên hình xăm. Cách xóa xăm tại nhà này có thể gây kích ứng da nhẹ bởi rượu có tính sát trùng cao, nên bạn lưu ý không nên sử dụng rượu có nồng độ cồn cao quá nhé.

Cach-xoa-hinh-xam-tai-nha

Táo mèo là giải pháp xóa xăm tại nhà đơn giản

2. Xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa hình mới xămtại nhà được nhiều người sử dụng đỡ hại da hơn thuốc làm mờ hình xăm. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.

>> xóa xăm có để lại sẹo không

cach-xoa-hinh-xam-tai-nha

Kiên nhẫn với đá mài có thể giúp xóa hình xăm tại nhà

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mài để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

3. Cách xóa hình xăm bằng muối

Xóa xăm tại nhà bằng muối có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều bạn vì đơn giản muối chỉ là một nguyên liệu quen thuộc được dùng trong bếp các bà nội chợ. Tuy nhiên, thực tế xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh mang lại kết quả khá cao được nhiều dân xăm chuyên dùng.

>> xóa hình xăm ở tphcm

Xóa hình xăm đơn giản tại nhà bằng muối tinh

Cách thực hiện:

  • Chúng ta có thể hòa muối với một chút nước ấm đậm đặc sau đó dùng bông thấm và bôi đều lên trên hình xăm. Hoặc cách đơn giản nhất là xát trực tiếp muối tinh vào hình xăm. Thực hiện đều đặn mỗi tuần 2 – 3 lần màu mực xăm sẽ giảm bớt sau 1 thời gian.
  • Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng cách xóa hình xăm mới bằng muối da bị khô và rát.  Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...