cach xoa hinh xam nhanh nhat không để lại sẹo

06:21:33 - 29/12/2015 - admintt

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG  ánh sáng cảm ứng được chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm định, có khả năng xóa xăm hiệu quả và không để lại sẹo.đó cũng là cach xoa xam nhanh nhat hiện nay

Laser YAG Q-Switched được sản xuất dựa trên cơ sở chuỗi kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra. Đồng thời, tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả, triệt để và không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như điều chỉnh các khiếm khuyết các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày và cũng rất dễ dàng xóa hình xăm 3d

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switched Nd:YAG là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị vỡ thành vi hạt sau đó bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể.

nhung-nguy-hiem-tiem-an-khi-ban-xoa-hinh-xam-tai-nha-3

xăm xăm cực nhanh mà không để lại bất cứ vết sẹo nào

Quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị.

Bước 3: Bôi tê, đợi tê khoảng 30 phút.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Bác sĩ lựa chọn thông số thích hợp để điều trị (bước sóng 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size…).

Bước 5: Sát trùng bằng betadin, bôi mỡ tetracylin.

xoa-hinh-xam-an-toan

sau quy trình xóa xăm, lan da trở về lúc ban đầu

Sau khi thực hiện, trong 5 ngày đầu, người xóa xăm cần lưu ý:

-Tránh rửa nước nóng hoặc ấm lên vùng điều trị.

– Tránh dùng sữa tắm.

– Không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản.

– Để vảy tự bong, không bôi kem nghệ.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa, dùng thuốc chống ngứa, không được cào gãi.

– Tránh nắng vùng điều trị trong khoảng 3 tháng.

trên đây là công nghệ xóa xăm hiện đại và tốt nhất hiện nay.nếu cac bạn có ý định xóa xăm thì hay thử phương pháp xóa xăm nay nhé.có thể xóa được mọi hình xăm ngay cả xóa hình xăm 3d luôn.chúc các bạn thành công!

xem thêm:thuốc xóa hình xăm

nguồn:http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...