Cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam

04:05:52 - 28/12/2017 - admintt

Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm được áp dụng hiệu quả trong đó có cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là một công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Nó được rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ sử dụng. Vậy Laser Toning Plus là gì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

1. Công nghệ Laser Toning Plus là gì?

Công nghệ Laser Toning Plus à công nghệ Laser Toning số 1 hiện nay tại Hà n Quốc – Laser Revlite được chứng nhận FDA xoá mọi hình xăm, màu xăm, kiểu xăm và mực xăm. Với 4 bước sóng chuyên biệt Lase Toning Plus có thể xoá tất cả các màu xăm: Xanh đen, đỏ, vàng, xanh lá cây….Chúng ta cùng nghiên cứu cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus  nào.

Laser Toning Plus với tác động kép Laser này ngoài tác dụng xoá xăm còn có tác dụng tái tạo da, hạn chế tối đa tổn thương da giúp da phục hồi nhanh chóng và không để lại sẹo.

cach xoa hinh xam bang laser toning plus1

Các cách xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Công nghệ Laser Toning Plus hiện nay tại Việt Nam mới được áp dụng tại một vài cơ sở trên cả nước do chi phí đầu tư khá cao nên không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện, uy tín và lượng bệnh nhân để đảm bảo đầu tư.

Trước khi quyết định điều trị mọi người cần tìm hiểu kỹ về công nghệ vì Bs giỏi mà không có công nghệ tốt thì cũng không thể giải quyết được nhu cầu của bệnh nhân.

Hiện tại, rất nhiều thẩm mỹ viện tự đặt tên và quảng cáo cho công nghệ của mình là nhất trong khi cả thế giới chẳng ai biết đến công nghệ đấy là gì và thật sự khó cho khách hàng để biết đâu là công nghệ tốt và chính hãng.

Cũng là Laser Toning nhưng Toning của Tàu chỉ có giá 1 vài trăm triệu, của Hàn Quốc cũng chỉ dưới 1 tỷ nhưng của Mỹ thì trên 3 tỷ. Chất lượng tia Laser, chất lượng điều trị tạo nên sự khác biệt này!

Chúng tôi, cam kết nói không với Máy móc, công nghệ không chính hãng. 100% công nghệ được nhập khẩu chính hãng và có cấp phép của Bộ y tế. Đây là phương pháp xóa xăm công nghệ mới mà hiện nay được nhiều người dùng nhất.

cach xoa hinh xam bang laser toning plus3Hình ảnh trước và sau khi xóa hình xăm bằng Laser

Hiện nay, rất nhiều cơ sở Thẩm mỹ viện xoá hình xăm với công nghệ của Trung Quốc với chất lượng của tia Laser đôi khi không đảm bảo yêu cầu điều trị gây ra hiện tượng tăng sắc tố sau laser (PIH). Liệu trình điều trị kéo dài hàng năm, mỗi lần điều trị da bị tổn thương nặng nề, đau đớn, chảy máu, bong vảy, nguy cơ để lại sẹo rất cao…..

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ Bác sĩ uy tín: Chúng tôi đã đầu tư và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Laser Toning Plus và mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này 

– Xóa xăm triệt để, mọi màu xăm,mực xăm

– Nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo

– Không gây đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Làn da sau xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng và láng mịn.

– Với giá xóa hình xăm bằng Laser hợp lí nhất đối với người dùng

4. Qui trình thực hiện xóa hình xăm tại Kangnam:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị

Bước 3: Bôi kem tê chuyên dụng lên vùng da cần xóa xăm

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Bước 5: Bôi kem tái tạo, kết thúc liệu trình điều trị

5. Thời gian của liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning

– Tùy vào kích thước và màu sắc của hình xăm mà thời gian xóa xăm nhanh hay chậm.

– Thông thường một lần điều trị xóa xăm kéo dài từ 30-50 phút.

– Một liệu trình điều trị xóa xăm kéo dài từ 1-6 lần – mỗi lần cách nhau 3 tuần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...