Cách trị mụn thịt triệt để không để lại sẹo an toàn cho da

06:32:18 - 19/12/2016 - admintt

Mụn thịt rất khó trị làm bạn lo lắng hơn nữa chúng còn có nguy cơ lan sang vùng da khác. Cùng lắng nghe chia sẻ của trị em về cách tị mụn thịt triệt để tận gốc bằng tự nhiên an tòa cho da dưới đây.

1. Cách trị mụn thịt triệt để bằng tỏi

Bạn hãy thử nghiện trị mụn thịt triệt để bằng cách chà tinh dầu tỏi lên bề mặt mụn, thực hiện đều đặn trong vòng 2 tuần, các loại mụn thịt, mụn cơm sẽ tự mất đi.

cách trị mụn thịt, mụn đá trên mặt bằng tỏi

Theo các nhà khoa học cho biết, trong thành phần của củ tỏi có chứa rất nhiều các chất kháng sinh có khả năng kháng lại sự tấn công của virut. Bên cạnh đó, trong tinh dầu củ tỏi còn có chứa rất nhiều acid salicylic có tác dụng tiêu diệt các mô biểu bì bị nhiễm virut. Các nhà khoa học đã thử nghiệm tinh dầu tỏi với 23 bệnh nhân tình nguyện, kết quả cho thấy hiệu quả trừ mụn cao và nhanh chóng. Hãy thực hiện trị mụn thịt bằng tinh dầu tỏi sớm để loại trừ mụn thịt xấu xí trên da, hồi phục làn da mịn màng, sạch mụn.

>> cách chữa mụn thịt ở cổ

2. Trị mụn thịt bằng lá tía tô an toàn

cách trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô

Hiện có rất nhiều chị em dùng lá tía tô nhằm loại bỏ mụn thịt trên mặt. Bạn có thể thực hiện như sau:

– Hãy trị mụn thịt ở mặt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối.

– Bạn rửa lại mặt vào sáng hôm sau. Nên thực hiện đều đặn cách trị mụn thịt hiệu quả nhất bằng lá tía tô khoảng 2 – 3 lần/tuần như vậy cho tới khi mụn biến mất thì ngưng.

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...