Cách trị mụn thịt quanh mắt triệt để từ nguyên liệu thiên nhiên

07:18:08 - 18/01/2016 - admintt

Cách trị mụn thịt quanh mắt từ mặt nạ thiên nhiên là phương pháp vừa đơn giản, an toàn lại giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí đấy.

Trị mụn thịt không khó như bạn tưởng, chỉ cần tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có, bạn đã trang bị cho mình cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả rồi. Hãy cùng chuyên mục áp dụng nhé.

Cách trị mụn thịt quanh mắt từ mặt nạ tỏi

Cách trị mụn thịt quanh mắt với mặt nạ tỏi

Với cách này, bạn cần chuẩn bị 2-3 củ tỏi ta. Sau đó, bạn giã nát tỏi rồi chắt lấy nước và thoa đều nước tỏi trên lên vùng da bị mụn thịt sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi chính là cách trị mụn thịt quanh mắt hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

Cách trị mụn thịt quanh mắt từ mặt nạ tía tô

Một cách trị mụn thịt nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nết bạn kiên trì áp dụng.

Cách trị mụn thịt quanh mắt từ mặt nạ chanh + trứng

>> Có thẻ bạn quan tâm: Cách chữa mụn thịt ở cổ

Cách trị mụn thịt quanh mắt với chanh và trứng

Thành phần trong lòng trắng trứng và nước cốt chanh chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt. Bạn chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh với 1 thìa lòng trắng trứng, rồi lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da quanh mắt  – nơi có nhiều mụn thịt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Với cách trị mụn thịt quanh mắt này, bạn cần thực hiện 3 lần/ tuần để có kết quả như mong muốn.

Ngoài việc sử dụng mặt nạ thiên nhiên, bạn nên tham khảo phương pháp trị mụn thịt triệt để bằng công nghệ cao. Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được nhiều người lựa chọn khi đem lại hiệu quả vượt trội.

Cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quảCách trị mụn thịt quanh mắt với Công nghệ Laser CO2 Fractional 

Công nghệ Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước mụn thịt. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp điều trị mụn thịt dứt điểm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...