Cách trị mụn thịt hiệu quả an toàn tại nhà

04:50:40 - 10/12/2016 - admintt

Mụn thịt được biết đến là loại mụn khó trị, còn có nguy cơ lây lan sang vùng da bên cạnh được xếp vào loại mụn nguy hiểm. Cùng xem hướng dẫn cách trị mụn thịt dưới đây và áp dụng để giúp trị mụn thịt tận gốc nhé!

 

1. Cách trị mụn thịt bằng chanh – bột quế

– Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê bột quế đắp lên da mặt có mụn đầu đen 2 lần một tuần sẽ giúp làn da nói tạm biệt với mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách trị mụn thịt bằng chanh - bột quếCách trị mụn thịt bằng chanh – bột quế

– Một lưu ý nhỏ: Vốn dĩ chanh có tính axít cao nên sẽ làm da trở nên nhạy cảm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, nên tránh tiếp xúc với nắng sau 2 tiếng từ khi sử dụng chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả bằng mặt nạ chanh. Trong trường hợp bạn có làn da khô thì nên giảm lượng nước cốt chanh trong hỗn hợp để tránh gây kích ứng ở những vùng da mỏng.

>> trị mụn thịt trên mũi

2. Hướng dẫn trị mụn thịt bằng lá tía tô

Cách điều trị mụn thịt bằng lá tía tô không đòi hỏi thêm bất cứ nguyên liệu nào ngoài loại lá này. Đây là cách trị mụn dân gian đã được ông cha ta lưu truyền cho đến ngày hôm nay. Chị em chỉ cần ghi nhớ một lần là có thể thực hiện ngay hôm nay.

Hướng dẫn trị mụn thịt bằng lá tía tôHướng dẫn trị mụn thịt bằng lá tía tô

Đầu tiên, chị em rửa thật sạch lá tía tô rồi đem chúng đi giã nát, hoặc đơn giản hơn là vò nát chúng. Tiếp theo, lấy một lượng lá vừa đủ và chà trực tiếp lên nốt mụn rồi sau đó đắp lên và cố định lại bằng gạc hoặc băng dính.

Trên đây là 2 cách điều trị mụn thịt tự nhiên mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Chúc các ban thành công!

>> cách trị mụn thịt hiệu quả nhất

>> trị mụn thịt ở đâu hiệu quả

Nguồn : http://thegioilamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...