Bí quyết giúp bạn trang điểm đẹp tự nhiên hiệu quả

09:09:22 - 29/09/2014 - admintt

Phương pháp trang điểm tự nhiên giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng vừa giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của bạn gái mà  không khiến gương mặt bạn “biến dạng” đồng thời hiệu quả mang lại thật nhanh tróng. Dưới đây sẽ là cách để bạn có được cẩm năng trang điểm tiện lợi mỗi khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

cach-trang-diem-dep-tu-nhien-tren-doi-mat

Khác với các cách trang điểm khác phải nhấn vào đôi mắt bằng các tông màu nổi, cách trang điểm đẹp tự nhiên chỉ cần dùng các tông màu nhẹ nhàng và đường kẻ mắt mảnh để tạo mắt to mà như không hề trang điểm.

Đầu tiên bạn cần phủ phấn mắt trắng lên vùng bọng mắt trên và 2/3 đường mí mắt dưới. Đồng thời kẻ viền mắt từ nửa mí mắt trên đến đuôi mắt, chú ý không kéo dài đường đuôi mắt.

cach-trang-diem-dep-tu-nhien-duoi-mi-mat

Dùng bút chì trắng kẻ nhẹ 2/3 đường mí mắt dưới từ đuôi mắt đến gần hốc mắt. Rồi đánh nhẹ một lớp phấn mắt nâu ở vùng cuối mí mắt dưới.

cach-trang-diem-dep-tu-nhien-bang-phan

Phủ một lớp phấn nâu nhạt lên hai vùng từ chân mày chạy dọc theo cánh mũi và đánh má hồng đào hợp với tông da.

cach-trang-diem-dep-tu-nhien-thoa-son

Thoa một lớp son dưỡng ẩm lên môi để môi có độ bóng và mịn tự nhiên.

cach-trang-diem-dep-tu-nhien-long-mi

Chải một lớp mascara nhẹ cho lông mi.

Sau cách trang điểm đẹp tự nhiên này:

Để mascara không bị vón cục thì các bạn sau khi chải xong hãy dùng tăm bông chải theo chiều mi để những phần thừa được lấy ra dễ dàng.

cach-trang-diem-dep-tu-nhien-danh-son

Sau một lúc đánh son dưỡng ẩm để môi trở nên mềm mại hơn thì tiếp tục đánh son hồng nhạt cho đôi môi thêm rạng rỡ. Để màu môi tự nhiên và bám lâu bạn nên dùng cọ để tô và không vẽ viền môi.

chan-dung-sau-khi-trang-diem-tu-nhien

Dùng chì vẽ chân mày nhạt và theo khung tự nhiên của chân mày. Và chú ý không nên đánh má hồng quá đậm, chỉ đủ để cho gương mặt của bạn không quá tái nhợt sau khi phủ phấn trắng như vậy bạn có thể có được cách trang điểm đẹp

 Chúc các bạn luôn dạng ngời mỗi ngày với cách trang điểm đẹp tự nhiên này nhé !

Xem thêm :

>> Cách trang điểm đẩy lùi thâm mụn cho bạn gái

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...