Cách nâng mũi to thành mũi thon gọn tự nhiên

04:01:16 - 29/07/2016 - admintt

Mũi to khiến khuôn mặt bè bè bớt sang đây chính là lí do làm chị em mặc cảm tự ti trong giao tiếp. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách nâng mũi to thành mũi nhỏ , thon gọn cánh mũi tự nhiên an toàn cho bạn.

cách nâng mũi to thành gọn cao

1.Tìm hiểu mũi to tại sao lại khiến khuôn mặt mất đẹp

Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn tỉ lệ 1/3 đó là cánh mũi có độ rộng khoảng 1/3 chiều dài mũi, tương xứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát.

Một chiếc mũi không đẹp là một chiếc mũi có những đặc điểm sau đây:

  • Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.
  •  Lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số
  •  Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp.

Tìm hiểu mũi to tại sao lại khiến khuôn mặt mất đẹp

Tìm hiểu mũi to tại sao lại khiến khuôn mặt mất đẹp

Không những ảnh hưởng ngay tỏng giao tiếp của chị em phụ nữ, theo quan niệm phương Đông một chiếc mũi to sẽ được đánh giá là kém sang, khiến tiền của ra như nước và cuộc sống chật vật. Vì vậy đã có rất nhiều chị em tìm đến các dịch vụ nâng mũi . Vậy mũi to phải làm sao và nâng mũi bằng cách nào an toàn hiệu quả nhất cho bạn.

 

2.Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D – giúp mũi to trở nên thon gọn

Được coi là phương pháp thẩm mỹ mũi to toàn diện nhất vào thời điểm hiện tại, tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn Á Đông chỉ sau 45 phút nhờ Công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao đẹp hoàn hảo từ A-Z. Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả, tự quyết định dáng mũi mới của mình, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn và được đảm bảo bằng thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Vậy địa chỉ nào giúp bạn thực hiện điều này?

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D - giúp mũi to trở nên thon gọn

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D – giúp mũi to trở nên thon gọn

Tháng 11/2015, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 10000 ca nâng mũi thành công cùng 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ kết quả toàn diện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với từng chuyên khoa đảm bảo được tính chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở Kangnam bạn có cảm giác như ở nhà.

Khi sử dụng dịch vụ tại Kangnam với công nghệ 3D chụp và cung cấp cho khách hàng hình ảnh trước và sau phẫu thuật chính xác nhất từ nhiều góc độ chụp khác nhau.Ngoài ra, thiết bị 3D giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D - giúp mũi to trở nên thon gọn

Với những thông itn trên liệu bạn đã đã đủ tin cậy để đến với dịch vụ nâng mũi bằng cách nâng mũi Sline 3D hiệu quả tuyệt với mà chưa một khách hàng nào không hài lòng với nó.

Để tìm hiểu cụ thể chi tiết hơn về cách làm mũi cao bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn! Hoặc liên hệ theo Hotline 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

loading...
loading...